Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách đơn giản để xem số IMEI của Oppo Neo 9
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/08/2016 11:31PM | Lượt xem: 2277

Cách đơn giản để xem số IMEI của Oppo Neo 9

Hướng dẫn cách để tự kiểm tra số IMEI cho Oppo Neo 9

Cách thức tiến hành nào có thể xem số IMEI Oppo Neo 9 được đúng và chuẩn xác nhất đây? Đôi khi câu hỏi này cũng có thể làm khó rất nhiều người đấy nhé. Và bạn có là một trong số đó không?

 Làm sao để kiểm tra IMEI của Oppo Neo 9 nhanh nhất?

Kiểm tra số seri và cả số IMEI trên smartphone sẽ giúp bạn biết được chính xác xuất xứ của chiếc máy bạn đang dùng, tránh được những hậu quả đáng tiếc. Chúng ta hãy cùng thử cách xem số IMEI Oppo Neo 9 bạn nhé.

1. Bạn hiểu gì về IMEI?

IMEI được biểu hiện với dãy số gồm 15 chữ số trên đó, và mỗi một smartphone sẽ sở hữu một IMEI riêng biệt. Từ đó bạn có thể kết luận rằng việc trùng lặp IMEI là không bao giờ xảy ra đâu nhé.

Với nhà mạng trên toàn cầu, họ sẽ sử dụng IMEI như là một công cụ đắc lực nhất để giúp cho họ hiểu và biết được đâu là chiếc điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp. Họ sẽ tổng hợp lại danh sách này và gọi là danh sách đen.

Còn người dùng, họ nhận được lợi ích là tự kiểm tra được nguồn gốc của chiếc điện thoại của mình đang dùng.

 2. Cách kiểm tra IMEI trên Oppo Neo 9

Kiểm tra ngay tại vỏ hộp đựng

Cách 1: Ngay khi bạn vừa mua về Oppo Neo 9 hay Vivo Y31 còn mới tinh thì bạn nhớ là phải lật ngay mặt sau của vỏ hộp lên nhé. Tại đây chú ý quan sát tới dòng có 15 chữ số, đó chính là IMEI bạn cần tìm đấy.

Cách 2: Nếu không thích sử dụng vỏ hộp, thì trên điện thoại Neo 9 bạn sẽ tự nhập mã USSD nhé. Cú pháp của chúng khá đơn giản, chỉ là #06# mà thôi. Sau khi nhận và gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo phản hồi và biết được chính xác số IMEI.

Cách thứ 2 có vẻ an toàn hơn vì hiện nhiều hàng nhái còn dám ngang nhiên tự đặt ra số IMEI để đánh lừa người tiêu dùng.

3. Sử dụng IMEI để làm gì?

Với số IMEI mà bạn đã mất công sức mới có được, chúng ta có thể kiểm tra về thông tin chung nhất của máy, kiểm tra xem có đúng model và xuất xứ hay không.

Bạn sẽ tự mình truy cập vào link sau: “numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr”, rồi tự thực hiện thao tác tiếp là điền IMEI của máy vào trong ô. Bạn sẽ biết rõ các thông tin mà bạn muốn nhanh nhất.

Nhập ngay số IMEI để tự check lại thông tin

IMEI thực sự vô cùng quan trọng với người dùng. Hãy tự mình trang bị cách xem số imei Oppo Neo 9 bạn nhé. Ngoài ra nếu có thời gian, bạn cũng nên trang bị thêm về cách xem cấu hình Oppo Neo 9 nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác