Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách nào giúp xem cấu hình Oppo Neo 9 hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/08/2016 11:09PM | Lượt xem: 1304

Cách nào giúp xem cấu hình Oppo Neo 9 hiệu quả

Tìm cách xem cấu hình Oppo Neo 9 chính xác nhất

Bạn muốn kiểm tra rõ ràng phần cấu hình máy Oppo Neo 9? Vậy thì bạn nên dùng những phần mềm có sẵn hiện nay. Và nếu như còn chưa biết rõ về các thao tác thực hiện, hãy đọc kỹ hướng dẫn dưới đây.

Sử dụng bất kỳ thiết bị smartphone nào thì người dùng cũng muốn nắm rõ nhất về thông số cấu hình của máy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể tham khảo trên trang chủ của hãng sản xuất được. Dưới đây là một số các phần mềm gợi ý giúp bạn có cách xem cấu hình Oppo Neo 9 sao cho nhanh và chuẩn nhất.

Sản phẩm Oppo Neo 9 ấn tượng

Phần mềm Antutu Benchmark thông dụng giúp xem cấu hình Neo 9 nhanh nhất

Phần mềm Antutu Benchmark đã quá nổi tiếng phải không nào. Hiện chúng còn hỗ trợ bạn cả việc kiểm tra thông số cấu hình máy nữa nhé. Cách làm như sau:

- Bước 1: Bạn tự tải về phần mềm Antutu Benchmark cho Oppo Neo 9 hoặc máy Vivo Y31 của bạn. Sau đó bạn cũng sẽ tự cài đặt chúng như các ứng dụng khác nhé.

Tải trực tiếp tại link: play.google.com/store/apps/details?id=com.antutu.ABenchMark&hl=vi

- Bước 2: Xong xuôi vấn đề cài đặt rồi thì bạn mở ứng dụng lên.

Phần mềm Antutu Benchmark tự check lại cấu hinh máy

- Bước 3: Chọn ngay vào mục có tên là Device Info. Sau khi bạn chọn, một bảng mới hiện ra, trong đó cập nhật chi tiết các thông số cụ thể của Neo 9. Cụ thể là thông tin về chip sử dụng, loại Ram, bản Rom, thẻ nhớ ngoài là bao nhiêu, sở hữu các kết nối chính thức nào...

Chọn vào mục Device Info là bạn có ngay các thông tin cần thiết

>>> Đọc thêm: Sử dụng Oppo Neo 9 ra sao được coi là hiệu quả nhất. Đây là những kinh nghiệm vô cùng hữu ích.

Phần mềm Antutu Benchmark còn cung cấp một tính năng nữa. Đó là đánh giá cấu hình của máy mạnh ở mức nào. Bạn sẽ vào Test chọn mục Ranking nhé. Một bảng mới được thể hiện ra, và chính bạn có thể tự biết được sản phẩm Oppo Neo 9 đang sử dụng của mình hiện sở hữu mức cấu hình được xếp nằm ở thứ hạng nào, chúng hơn và kém thứ hạng các smartphone nào ở trên thị trường.

Vào Ranking để cập nhật thứ hạng cấu hình được nhanh nhất

Như vậy chỉ cần tải về máy phần mềm Antutu Benchmark thôi là bạn đã có thể nắm rõ ngay mọi thông tin liên quan đến cấu hình Oppo Neo 9 rồi. Chúng tôi tin rằng với những lợi ích kể trên thì chắc chắn bạn nên ngay lập tức cài đặt phần mềm này cho máy đi thôi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác