Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những cách sử dụng Oppo Neo 9 được hiệu quả nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/08/2016 10:43PM | Lượt xem: 10795

Những cách sử dụng Oppo Neo 9 được hiệu quả nhất

Học cách sử dụng Oppo Neo 9 được hiệu quả nhất

Những người mới mua Neo 9 chắc chắn sẽ rất quan tâm tới cách sử dụng Oppo Neo 9 hiệu quả. Vậy nên chúng tôi dành riêng bài viết này để chỉ cho bạn các kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng máy bạn nhé.

Một trong những chiếc điện thoại của hãng Oppo gần đây ra mắt được quảng bá rầm rộ và chiếm được nhiều thịnh tình từ người dùng chính là Oppo Neo 9. Vậy bạn đã biết cách sử dụng Oppo Neo 9 hiệu quả chưa nào? Tham khảo ngay mẹo hữu ích dưới đây.

Sử dụng pin Oppo Neo 9 hiệu quả

Sạc pin đúng cách là cách sử dụng máy hiệu quả nhất

Nhấn mạnh với bạn một đặc điểm là Oppo Neo 9 không cần sạc đủ 8 tiếng trong 3 lần đầu nhé. Khi mua máy về bạn chỉ cần sạc đến khi máy đầy pin mà thôi.

Trong những lần tiếp theo, khi nào bạn thấy máy sắp hết pin, dung lượng ở mức dưới 25% thì tiến hành sạc pin cho máy. Chú ý trong quá trình sạc không nên sử dụng máy.

Sử dụng dung lượng điện thoại Oppo Neo 9 hiệu quả

Tìm ứng dụng chạy ngầm và tắt chúng đi

Để sử dụng Oppo Neo 9 và Vivo Y31 sao cho thật hiệu quả dung lượng pin trong máy thì bạn nên cài đặt các ứng dụng cần thiết, hay dùng nhất. Trong quá trình dùng thường xuyên kiểm tra và tắt các ứng dụng chạy ngầm trong máy. Bạn cũng nên học cách di chuyển các tập tin sang dropbox để giải phóng dung lượng hãn hữu được trang bị.

Cách để bảo quản điện thoại Oppo Neo 9 hiệu quả

Bảo quản điện thoại tốt giúp tuổi thọ của máy lâu

Trên thị trường hiện đang thi nhau ra mắt những mẫu điện thoại có các tính năng cao cấp như chống nước hay chống bụi để bạn bớt lo lắng trong việc chẳng may làm rớt máy vào nước. Tuy nhiên Oppo Neo 9 không có tính năng này bên bạn nên cẩn thận nhé. Tốt nhất nên sử dụng tới các bao da để bảo vệ máy. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm miếng dán màn hình nữa nhé.

Ngoài ra thì bạn cũng cần nên tham khảo thêm về các thông tin nằm trên phần vỏ hộp đựng máy nữa. Trên đó sẽ có thêm các thông tin thú vị khác để bạn khai thác triệt để các tính năng và bảo vệ điện thoại một cách tốt nhất.

>>> Đọc thêm: Tiết kiệm pin Oppo Neo 9 để biết các cách tăng thời gian sử dụng dung lượng pin trong máy.

Trên đây là những cách sử dụng Oppo Neo 9 được hiệu quả nhất. Bạn hãy đọc kỹ và thử áp dụng nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác