Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Những cách thông dụng tiết kiệm pin Oppo Neo 9
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/08/2016 10:38PM | Lượt xem: 6471

Những cách thông dụng tiết kiệm pin Oppo Neo 9

Học lỏm ngay cách tiết kiệm pin Oppo Neo 9

Bạn vừa mới mua Oppo Neo 9 và hy vọng rằng chiếc điện thoại của mình sẽ có tuổi thọ lâu và ít hư hại về pin? Vậy thì hãy quan tâm ngay tới vấn đề về cách tiết kiệm pin Oppo Neo 9 bạn nhé.

Khi bạn biết cách tiết kiệm pin Oppo Neo 9 nghĩa là bạn đã biết cách để tối ưu hóa việc sử dụng trên máy được tốt nhất. Hãy học theo những mẹo chỉ dẫn của chúng tôi.

Tiết kiệm pin cho Neo 9

1. Tính năng không cần thiết – Tắt ngay

Một việc xem chừng vô cùng đơn giản nhưng không hẳn ai cũng nhớ để làm. Khi không có nhu cầu sử dụng tới tính năng nào, như là GPS, Bluetooth, hay 3G… chẳng hạn thì bạn nhớ tắt đi nhé. Chúng là một phần nguyên nhân khiến Oppo Neo 9 của bạn hao pin đấy.

Tắt đi tính năng không dùng

2. Tắt âm thanh trên Oppo Neo 7 khi không cần.

Tối ưu lại hệ thống âm thanh trên máy cũng sẽ giúp tiết kiệm dung lượng pin của Oppo Neo 9 và cả Vivo Y31 nữa. Có lẽ bạn chỉ cần tới âm báo khi có tin nhắn và cuộc gọi mà thôi. Những âm bàn phím hay âm khóa màn hình thực sự không cần thiết, thậm chí nó còn làm cho những người xung quanh thấy khó chịu khi chúng vang lên nữa.

Vào trong mục Cài đặt, tìm Âm thanh rồi bạn tự tắt đi những loại âm thanh không cần thiết.

3. Không để ứng dụng chạy ngầm làm hao pin Oppo Neo 9.

Đảm bảo trên máy của bạn có vô số các ứng dụng đang được hoạt động ngầm mà do vô tình bạn chưa tắt chúng đi đúng cách, tắt hoàn toàn. Chính chúng khiến cho máy dù không sử dụng đến vẫn hao pin ầm ầm. Vậy thì cách đơn giản nhất là tắt chúng đi, phải không bạn?

Tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy ngay lập tức

Cách làm là giữ vào phím Home để Quản lý chương trình chúng xuất hiện trên màn hình. Giờ thì thủ phạm đã xuất hiện, chọn ngay các ứng dụng chạy ngầm mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút Xoá dọn dẹp ứng dụng nhé.

4. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 9.

Bất kỳ dòng máy nào của Oppo cũng có chế độ tiết kiệm pin nhé. Hãy học thói quen cài đặt chế độ này trên máy bạn nhé. Bằng cách là vào thanh thông báo trạng thái. Tại đó có sẵn Chế độ tiết kiệm pin rồi và bạn chỉ cần bật chúng lên mà thôi.

Trong quá trình sử dụng Oppo Neo 9 thì bạn hãy tích cực áp dụng các cách trên đây nhé, chúng sẽ giúp cho Oppo Neo 9 dược tiết kiệm pin tối đa. Ngoài ra hãy đọc thêm các nhận xét khi trên tay Oppo Neo 9 nữa để có các đánh giá chuẩn nhất nhé.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác