Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Vivo V3 Max được hãng trang bị mấy Sim
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/08/2016 11:01PM | Lượt xem: 2107

Vivo V3 Max được hãng trang bị mấy Sim

Tìm hiểu xem Vivo V3 Max mấy Sim ?

Hiện nay smartphone thường được trang bị một hoặc nhiều Sim trong máy để phục vụ nhu cầu người dùng. Vậy Vivo V3 Max mấy Sim đây? Hãy tự tìm ra câu trả lời cho mình bạn nhé.

Bạn đã tìm hiểu qua về chiếc điện thoại V3 Max rồi và thấy khá ưng ý. Nhưng có một điểm nhỏ mà đôi khi bạn đã bỏ sót, đó chính là Vivo V3 Max mấy Sim?

V3 Max có mấy Sim?

Vivo V3 Max hỗ trợ 2 Sim 2 Sóng

Không những Vivo V3 mà cả phiên bản mở rộng, đầy đủ hơn là Vivo V3 Max đều được hãng sản xuất ưu ái trang bị hệ thống khay 2Sim tiện ích. Với Vivo V3 Max, bạn có thể thoải mái sử dụng 2 Sim Nano thuộc hai nhà mạng khác nhau. Ngoài ra, khay cắm thẻ nhớ mở rộng được tách biệt nên cùng lúc dùng 2 Sim và thẻ nhớ ngoài trên máy đều được bạn nhé.

Việc sử dụng đồng thời cả 2 Sim trên điện thoại hiện nay là vô cùng phổ biến, bởi nhiều người muốn dùng riêng các số khác nhau cho từng mục đích sử dụng riêng của mình. Và Vivo V3 + V3 Max có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn.

Nghe gọi thoải mái với smartphone 2 Sim 2 Sóng

Điểm nhấn của Vivo V3 Max - Động cơ thông minh

Động cơ trang bị trên máy được chính hãng Vivo tự nghiên cứu và phát triển, sau đó thì chúng được đưa ra thị trường thông qua chính sản phẩm của hãng. Với công nghệ mới này, chiếc Vivo V3 Max có thể tự mình hoạt động để kiểm tra và sẽ đưa ra những ý tưởng và các phương án hữu ích trong việc phân bố hoạt động của CPU và  RAM sao cho chúng được tiến hành hiệu quả nhất. Điều đó tương đương với việc trên chiếc điện thoại này bạn sẽ chẳng cần cài đặt thêm các ứng dụng bổ trợ khác để giúp máy hoạt động mượt hơn.

Thoải mái giải trí cùng chiếc điện thoại này

Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm trên chính ứng dụng là Wechat và nhận được kết quả như sau: tốc độ khởi động Wechat ở mỗi điện thoại đều có sự khác biệt riêng. Nhưng điều dễ nhận thấy là V3 Max hoàn thành tác vụ khởi động ứng dụng Wechat là nhanh nhất. Như vậy rõ ràng động cơ thông minh này hoạt động khá tốt.

Vivo V3 Max sử dụng 2 Sim trên máy, lại được trang bị động cơ thông minh, màn hình rộng rãi đủ cung cấp cho bạn mọi trải nghiệm thiết thực nhất. Vậy nên chẳng có lý do gì mà bạn lại từ chối chiếc điện thoại này cả, phải không nào? Nếu cần hãy tìm hiểu thêm ưu điểm Vivo V3 Max.

 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE CHÍNH HÃNG 2TMOBILE
Chi nhánh 1 : 154bis Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 TP.HCM
Chi nhánh 2 : 151 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10, TP.HCM
ĐT : 08.6659.1122 hoặc 08.6659.1133
Website : http://2tmobile.com.vn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác