Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top 2 ứng dụng call free trên Samsung Galaxy C7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/08/2016 10:34AM | Lượt xem: 1066

Top 2 ứng dụng call free trên Samsung Galaxy C7

Hướng dẫn cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy C7

Hầu hết các dịch vụ nào mà free thì đều sẽ rất hút khách, hút người dùng. Bạn đã biết cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy C7 chưa nào? Tìm hiểu ngay thôi bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy chúng thật tiện ích.

Hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn có thực hiện các cuộc gọi kéo dài mà lại không sợ tốn khoản phí nào đấy, Vậy bạn đã biết cách gọi điện miễn phí trên Samsung Galaxy C7 hay chưa? Học theo cách làm của chúng tôi ngay sau đây.

1, Gọi điện cùng với phần mềm Skype

Bạn có thể gọi điện miễn phí với Skype trên Galaxy C7

Bạn có thể thực hiện ngay các cuộc gọi đến với bạn bè của bạn ở khắp các nơi trên thế giới cùng với Skype. Một phần mềm mà đã được phát triển để nhằm hỗ trợ người dùng có thể tự thực hiện các cuộc gọi thoại, hay cuộc gọi Video và nhắn tin một cách miễn phí đầy thú vị.

Chỉ cần Samsung Galaxy C5 hay C7 của bạn đã được cài đặt sẵn một App Skype và đã được kết nối Wifi hay là 3G là đã có thể thực hiện ngay điều này.

Muốn tải về ứng dụng, bạn có thể vào trực tiếp kho ứng dụng CH Play, rồi gõ từ khóa Skype ở trên thanh tìm kiếm, tìm đến phiên bản phù hợp với thiết bị và tự tiến hành tải về, cài đặt trên máy nhé.

Vào CH Play để có thể tải Skype về máy

Bạn có thể tải về máy ngay theo đường link dẫn sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.skype.raider

2, Gọi điện cùng với phần mềm Viber

Phần mềm Viber cũng sẽ có chức năng tương tự như là với phần mềm Skype ở trên đây. Bạn có thể thực hiện ngay các cuộc gọi điện hay là nhắn tin một cách miễn phí. Chúng có giao diện thân thiện, đơn giản và rất dễ dàng, chất lượng cuộc gọi đánh giá là ổn định. Nên bạn hoàn toàn có thể rất yên tâm khi sử dụng tới phần mềm này trên Samsung Galaxy C7.

Cài đặt Viber cho C7

Điều kiện để sử dụng rất đơn giản, chỉ cần Galaxy C7 của bạn đã được kết nối với dữ liệu mạng thôi, bạn có thể thực hiện ngay tất thảy mọi cuộc gọi. Bạn có thể tìm và sẽ tải phần mềm Viber ở trên kho ứng dụng khổng lồ của Android, và đó là CH Play, rồi gõ từ khóa trên thanh để tìm kiếm ứng dụng, một loạt tất cả các kết quả tìm kiếm chúng sẽ hiện ra. Bạn chọn một app Viber nào cho là phù hợp nhất, rồi download về và hãy cài đặt trên máy.

Hoặc bạn cũng có thể tải về theo đường link sau đây: play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

Ngoài hai phần mềm đã được giới thiệu trong bài viết này, thì bạn có thể tìm hiểu và tự tải về thêm nhiều các ứng dụng không những sẽ hỗ trợ gọi điện, nhắn tin miễn phí mà sẽ còn là nơi để bạn chia sẻ thêm những status, các hình ảnh cá nhân cùng với nhưng người bạn bè khắp năm châu của mình như Facebook, Zalo…

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những ứng dụng Backup danh bạ Samsung Galaxy C7 trên nhé, alo thoải mái suốt ngày rồi mà không lo mất phí chút nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác