Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khôi phục danh bạ Samsung Galaxy C7 lỡ xóa mất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/08/2016 09:19AM | Lượt xem: 1124

Khôi phục danh bạ Samsung Galaxy C7 lỡ xóa mất

Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy C7

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại danh bạ cho C7/ Samsung Galaxy J3 Pro nếu chẳng may vì một lý do nào đó bạn vô tình bị xóa đi thông tin liên lạc, hoặc muốn khôi phục lại danh bạ cũ nhé.

Bạn đang sử dụng SamSung Galaxy C7, và vì một lý do nào đó bạn đã vô tình làm mất hết các danh bạ trên máy, bạn lúng túng không biết sẽ phải làm thế nào, vì trong danh bạ đang lưu giữ rất nhiều những số điện thoại của người thân. Giờ thì bạn đừng lo nhé, bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn về cách để lấy lại danh bạ cho SamSung Galaxy C7.

 

Điện thoại SamSung Galaxy C7.

1. Một số nguyên nhân gây mất hết danh bạ trên SamSung Galaxy C7.

Nguyên nhân đầu tiên mà có thể kể đến là do chính bạn, vì sử dụng không đúng đến các chức năng ở trên SamSung Galaxy C7, bạn đã chọn nhầm chức năng xóa hết phần danh bạ.

SamSung Galaxy C5 và C7 hoặc Vivo Y31 cũng có thể tự mất hết danh bạ khi mà bạn chạy lại phần mềm cho máy của mình, hay khôi phục lại các cài đặt gốc trên máy.

2. Cách để lấy lại danh bạ cho SamSung Galaxy C7.

- Khôi phục lại danh bạ trên Samsung Galaxy C5 và C7 bằng Gmail: Trước khi sử dụng máy, để có thể tải và cài đặt được các ứng dụng ở trên chợ ứng dụng CH Play, thì Google sẽ yêu cầu bạn phải có được tài khoản Gmail, với tải khoản đó thì Google sẽ tiến hành đồng bộ tất cả các dữ liệu cá nhân của bạn, và trong đó tất nhiên cũng có cả danh bạ nữa đúng không?.

Bạn sẽ thực hiện như sau, bạn sẽ mở và đăng nhập tài khoản là Gmail của mình từ trong ứng dụng trình duyệt đã được cài mặc định trên điện thoại, sau đó bạn sẽ chọn Gmail, sẽ hiển thị mục là Danh bạ và mục Công việc. Giờ thì bạn chọn vào Danh bạ nhé, chọn tiếp Tác vụ khác -> rồi chọn Khôi phục danh sách liên hệ  cho máy. Máy sẽ hiển thị tất cả các thời điểm khôi phục để bạn chọn.

Chọn danh bạ ở trong Gmail.

Tuy nhiên các lưu trữ thông tin, chỉ không quá 30 ngày mới có thể khôi phục được.

 

Trong Tác vụ khác thì bạn chọn mục Khôi phục danh sách liên hệ

- Sử dụng ứng dụng là Contacts backup and restore để tự lấy lại danh bạ cho SamSung Galaxy C7.

Điều kiện để bạn có thể sử dụng cách này chính là khi mới dùng điện thoại SamSung Galaxy C7, bạn đã phải cài đặt ứng dụng về trong máy để tiến hành quản lý ngay danh bạ của mình, và vì ứng dụng có sẵn chức năng là tự động sao lưu và giúp quản lý danh bạ của bạn ở trên mail, nên khi nào bị mất danh bạ thì bạn sẽ chỉ cần mở ứng dụng đó lên và tiến hành lấy lại phần danh bạ của mình khi mà Contacts backup and restore đã gửi về danh mục danh bạ theo địa chỉ mail mà bạn đăng ký sau khi xóa hết danh bạn trên Samsung Galaxy C7.

Bạn có thể tự tải về ứng dụng trong chợ CH Play theo đường link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.netqin.contactbackup

Lấy lại danh bạ cho máy bằng ứng dụng là Contacts backup and restore.

Giờ thì bạn đã có thể lấy lại danh bạ của mình ở trên SamSung Galaxy C7 rồi đấy, khá là đơn giản phải không nào? Và bạn nhớ chú ý là đừng làm mất danh bạ trên máy của mình nữa nhé, vì nó rất là quan trọng đó, chúc bạn sẽ thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác