Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 1 nhấn xóa hết danh bạn trên Samsung Galaxy C7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/08/2016 09:17AM | Lượt xem: 920

1 nhấn xóa hết danh bạn trên Samsung Galaxy C7

Thủ thuật để xóa danh bạ trên Samsung Galaxy C7

Nếu như bạn muốn tìm cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy C7 sao cho nhanh chóng nhất thì nên sử dụng tới những phương pháp sau đây nhé. Đảm bảo là chúng cực kỳ hiệu quả đấy, và đã có rất nhiều người từng thử nghiệm qua và đã thành công 100%.

Điện thoại sử dụng Android như Galaxy C7 có một rắc rối nằm ở việc đồng bộ danh bạ thuộc máy sẽ khiến cho chúng nhanh đầy bộ nhớ ở cả máy và Sim. Nếu như bạn muốn tìm cách xóa hết danh bạ trên Samsung Galaxy C7 thì hãy đọc kỹ bài viết này. Chắc chắn sau đó bạn sẽ biết cách làm ngay thôi.

Làm sao để xóa hết các danh bạ ở trên điện thoại Galaxy C7.

Cách 1: Manually delete: hay còn gọi là phương pháp xóa thủ công đơn giản:

Việc mà bạn cần làm theo cách này chỉ có là xóa đi từng cái danh bạ mà mình không muốn. Hãy chọn vào đúng liên lạc mà bạn muốn xóa và sẽ chọn lệnh Delete.

+ Ưu điểm:  Bạn có thể xóa hết được tất cả những cái mà bạn cần xóa và sẽ giữ lại được tất cả những cái danh bạ nào mà bạn coi là quan trọng nhất.

+ Nhược điểm: Sẽ không thể áp dụng được cùng với những danh bạ nào mà quá nhiều, cũng sẽ không xóa được những danh bạ nào xuất hiện từ Gmail

Xóa danh bạ thủ công tốn nhiều thời gian

Cách 2: Dùng tới sự trợ giúp từ phía Gmail

Đồng bộ máy Samsung Galaxy C5 hoặc C7 với tài khoản Gmail, rồi sau đó ở trên máy tính bạn sẽ chọn lưu toàn bộ danh bạ này chuyển ra file excel. Tiếp tục bạn chọn xóa hết liên lạc nằm ở trong Gmail. Từ trong điện thoại bạn sẽ chọn update đồng bộ từ trong Gmail vào lại máy nữa là xong.

+ Ưu điểm: Sẽ xóa được nhanh, rất dễ dàng và toàn bộ có thể xóa được một lúc

+ Nhược điểm: Sẽ hơi loằng ngoằng, và bạn cần phải có tài khoản Gmail

Cách 3: Reset lại máy

Cách này sẽ là cách mạnh tay nhất, và chúng giúp bạn sẽ xóa sạch, rồi đưa máy về trạng thái là ở tình trạng xuất xưởng như ban đầu. Vào trong Cài đặt/ chọn Sao lưu và đặt lại nhé/ chọn Cài lại lại dữ liệu gốc.

 Reset máy rất nhanh chóng

+Ưu điểm: máy sẽ sạch sẽ, rất nhanh gọn chỉ cần với vài thao tác tăng tốc Samsung Galaxy C7.

+ Nhược điểm: Sẽ xóa đi cả những cái mà bạn thực sự không muốn xóa, tài khoản của ứng dụng,và  tất cả mọi thứ mà bạn đã từng tải xuống và đã cài đặt thêm vào bộ nhớ của máy.

Có rất là nhiều cách để xóa hết đi danh bạ ở trên Galaxy C7 phải không nào. Hãy chọn ra cho mình cách làm tối ưu nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác