Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy C7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/08/2016 09:37AM | Lượt xem: 1064

Tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy C7

Tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy C7 ra sao?

Thiết bị điện thoại mà càng cao cấp thì đương nhiên các ứng dụng của nó ngày càng nhiều hơn. Nếu để chúng chạy ngầm quá lâu sẽ gây tốn pin. Vì thế bạn cần tắt ứng dụng đang chạy trên Samsung Galaxy C7 khi không còn có nhu cầu dùng nữa nhé.  

Samsung Galaxy C7 một chiếc smartphone tầm trung trên thị trường hiện nay, chúng hội tụ vô vàn những tính năng và các ứng dụng hữu ích nên rất nhiều người yêu thích. Khi bạn sử dụng máy mà mở quá nhiều ứng dụng, nhưng lại không biết cách để tắt các ứng dụng đó đi một cách triệt để nhất thì sẽ gây ra tốn pin và khiến cho máy hoạt động chậm hơn rất nhiều đấy.Cùng tìm hiểu cách để tắt ứng dụng chạy trên Samsung Galaxy C7 nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

 Samsung Galaxy C7 có nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn

1. Sử dụng nút tắt đa nhiệm nằm trên Samsung Galaxy C7.

Trên chiếc Samsung Galaxy C7 có một nút tắt chung gọi là nút tắt đa nhiệm giúp bạn có thể tự tắt mở những ứng dụng nào đang chạy hoặc là những ứng dụng mới chạy thuộc loại gần nhất mà chưa được tắt triệt để như Gmail trên Samsung Galaxy C7.

Nút tắt đa nhiệm sẽ giúp bạn tắt các ứng dụng đang chạy nhanh nhất

Bạn nhấn vào đúng nút tắt đa nhiệm, rồi lựa chọn nút Recents nằm ở vị trí bên trái của nút Home thì tất cả những ứng dụng bạn đang sử dụng hoặc là mới sử dụng gần nhất sẽ hiện lên trên màn hình.

Ở mỗi ứng dụng đó đều sẽ có một dấu X nằm ở góc của ứng dụng, và bạn nhấn vào đó để có thể tắt hẳn những ứng dụng này đi khi mà mình không có nhu cầu sử dụng nữa nhé.

2. Sử dụng các phần mềm hữu ích.

Bạn cũng có thể sử dụng tới một phần mềm chuyên dụng trên Google Play để thực hiện việc tắt đi các ứng dụng đang chạy hoặc là những ứng dụng chạy ngầm nằm trên thiết bị điện thoại của mình nữa nhé.

I .Phần mềm Clean Master:

- Đây là phần mềm có chức năng chính dùng để dọn dẹp hệ điều hành dành cho thiết bị chạy Android như là chiếc Samsung Galaxy C5 , hay C7…

- Sử dụng phần mềm này thì bạn có thể dễ dàng dọn đi các tin rác nhanh chóng, dọn các tập tin tạm và sẽ chức năng quản lý ứng dụng hiện đang chạy tốt nhất.

- Bạn lên CH Play để tìm kiếm tên phần mềm là Clean Master và tải về máy nhé, cài đặt chúng là có thể sử dụng để quản lý các ứng dụng của máy dễ dàng rồi đấy.

Link để tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.mguard

Clean Master sẽ giúp bạn tắt ứng dụng đang chạy

II. Phần mềm Ccleaner

Đây cũng là phần mềm giúp bạn có thể dọn dẹp và thực hiện tốt công việc tối ưu hóa thiết bị điện thoại của chính mình để tránh xa được các phầm mềm không tốt mà gây ảnh hưởng tiêu cực tới máy nhé.

Tắt ứng dụng bằng phần mềm Ccleaner cũng rất tốt

Link để tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.piriform.ccleaner

Đương nhiên có nhiều hơn một cách để giúp bạn tắt ứng dụng mà đang chạy trên Samsung Galaxy C7 nhé. Bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một cách nào mà bạn cho là đơn giản và thích hợp nhất để có thể sử dụng thường xuyên, trong những lúc cần thiết nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác