Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sử dụng Gmail trên Samsung Galaxy C7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/08/2016 09:35AM | Lượt xem: 1037

Hướng dẫn sử dụng Gmail trên Samsung Galaxy C7

Hướng dẫn cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy C7

Những chiếc smartphone thông minh thường có rất nhiều những ứng dụng rất tiện ích để hỗ trợ cho nhu cầu của người dùng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy C7 / Samsung Galaxy J3 Pro, bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Sử dụng mail giờ đây đã trở nên rất phổ biến và tiện lợi cho quá trình trao đổi thông tin, trong công việc của mỗi người chúng ta. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn về cách đăng nhập mail ở trên Samsung Galaxy C7 hiệu quả và được coi là đơn giản nhất.

Các bước đăng nhập mail trên Samsung Galaxy C7

Để có thể nhanh chóng được đăng nhập vào mail ở trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy C7 thông minh thì bạn cần thực hiện theo đủ các thao tác sau:

- Bước 1: Đầu tiên bạn mở chiếc điện thoại Samsung Galaxy C5 và C7 của mình ra đã nhé, sau đó sẽ nhấn chọn vào mục là Setting ( Cài đặt ) để có thể tự thực hiện việc đăng nhập vào trong tài khoản mail của mình được dễ dàng hơn.

Nhấn vào Cài đặt ở trên giao diện thiết bị máy Samsung Galaxy C7

Nếu như bạn đã có tài khoản mail rồi thì bạn hãy sử dụng luôn và còn nếu chưa có thì bạn sẽ cần thực hiện một việc là tạo cho mình một tài khoản mail riêng của mình và thực hiện đồng bộ tài khoản mail này đến với chiếc Samsung Galaxy C7 hay Vivo Y31 mà mình hiện đang sử dụng.

- Bước 2: Sau đó bạn sẽ lựa chọn vào mục là Accounts & sync ở trên giao diện Cài đặt của mình nhé.

Tiếp tục chọn vào trong mục  Accounts & sync

- Bước 3: Bạn vào mục Accounts & sync xong rồi, bạn tiếp tục chọn tới Accounts & sync.

- Bước 4: Và tiếp tục bạn lựa chọn vào dịch vụ của Google nhé.

Lựa chọn vào dịch vụ của Google

- Bước 5: Sau đó bạn sẽ lựa chọn mục là Existing để có thể tiếp tục vào trong mail.

Nhấn vào Existing như hình

- Bước 6: Và bây giờ thì bạn hãy nhập đúng tài khoản mail mà bạn đã sử dụng vào để có thể đăng nhập ngay vào mail của mình.

Đăng nhập vào đúng tài khoản mail mà bạn đang sử dụng

Sau khi mà chiếc điện thoại C7 của bạn đã đăng nhập thành công vào trong hệ thống thì lúc này Google cũng sẽ thông báo việc đồng bộ tất cả các dịch vụ tiện ích liên quan đến chúng.

Cuối cùng thì bạn chỉ cần thoát ra và sẽ vào ứng dụng gmail mà đã được cài đặt sẵn ở trên chiếc Samsung Galaxy C7 để có thể check mail hàng ngày nhưng lưu ý răng cấu tạo pin Samsung Galaxy C7 không nên lạm dụng quá thôi.

Hy vọng là những chia sẻ ở trên đây sẽ giúp cho bạn có thể vào mail thành công nhanh nhất. Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ và sử dụng chiếc máy Samsung Galaxy C7 một cách tốt nhất bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác