Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/08/2016 09:47AM | Lượt xem: 1008

4 giải pháp khi thấy Samsung Galaxy C7 hao pin

Cải thiện Samsung Galaxy C7 hao pin ra sao?

Chiếc Samsung Galaxy Note 7 mà hiện bạn đang sử dụng đã xuất hiện tình trạng  bịhao pin và bạn thấy rất là khó chịu khi cứ phải sạc pin cho máy liên tục như vậy. Dưới đây là những cách để cải thiện Samsung Galaxy C7 / Vivo Y31 hao pin.

Samsung Galaxy C7 cũng sẽ bị hao pin

 Hiện nay ở trên các diễn đàn mạng đang có một số thắc mắc là khi sử dụng Galaxy C7 rất dễ hao pin, nhất là khi bạn nâng cấp hệ điều hành cho máy Samsung Galaxy C7 thì thấy rằng thiết bị sẽ càng nhanh hao pin hơn. Vì thế bạn có thể cần phải thực hiện một trong các cách sau đây để khắc phục tình trạng là hao pin cho Samsung Galaxy C7 của mình.

1. Khởi động lại Samsung Galaxy C7

- Việc khởi động lại máy cũng giống như việc bạn cho thiết bị của mình được tái sinh thêm lần nữa vậy. Bởi mỗi lần khởi động lại cho máy thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc là tất cả các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy đều sẽ được tắt hết đi. Bênh cạnh đó thì khởi động lại máy cũng sẽ có tác dụng để giải phóng bộ nhớ Cache nữa, do đó nó có thể khắc phục ngay được tình trạng hao pin của thiết bị nhé.

2. Tìm ra những ứng dụng đã gây hao pin Galaxy C7

Samsung Galaxy C5 / Oppo Neo 9 và C7  bị hao pin có thể là do bạn đã cài đặt trong máy quá nhiều ứng dụng và ở trong số đó sẽ có một số ứng dụng sẽ gây hao pin đến thiết bị. Chính vì vậy, bạn cần phải kiểm tra xem độ tiêu thụ năng lượng của các ứng dụng mà bạn đã cài đặt ở trên điện thoại của mình.

Tìm và gỡ bỏ đi những ứng dụng nào làm hao pin trên máy

- Bạn có thể kiểm tra ở trong danh sách các ứng dụng mà đã được cài đặt trong phần thiết lập nằm trên Samsung Galaxy C7 để có thể kiểm tra ngay ra những ứng dụng sử dụng pin mà bất thường. Sau đó hãy xóa chúng đi.

3. Vô hiệu hóa các tính năng mà thừa thãi trên Samsung Galaxy C7

- Bạn nên tắt bớt đi các kết nối như: wifi, 3G, hay Bluetooth, GPS, NFC,… khi mà không có nhu cầu sử dụng đến.

4. Dùng các tính năng để tiết kiệm pin ở trên Samsung Galaxy C7

- Bạn hãy bật các tính năng để tiết kiệm pin đã được trang bị sẵn ở trên Samsung Galaxy C7 như: Power Saving Mode hay là Ultra Power  Saving Mode chẳng hạn. Việc này sẽ có tác dụng đáng kể khi mà bạn cần tiết kiệm pin cho chính thiết bị của mình.

Mang máy đi sửa là biện pháp cuối cùng

Trên đây là một số các biện pháp tức thời để khắc phục hiện tượng là Samsung Galaxy C7  hao pin đó là tối ưu pin cho Samsung Galaxy C7. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp bạn sớm cải thiện được tình hình hao pin trên điện thoại của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác