Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 3 phần mềm tối ưu pin cho Samsung Galaxy C7 FREE
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/08/2016 09:46AM | Lượt xem: 761

3 phần mềm tối ưu pin cho Samsung Galaxy C7 FREE

Những phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy C7 hay nhất

Bạn đang sử dụng Galaxy C7 cho việc liên lạc và làm việc hàng ngày. Vậy thì chí ít bạn cũng nên quan tâm tới phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy C7 / Vivo V3 để tiện sử dụng hơn.

Việc sử dụng một cách hiệu quả pin trên di động là một yếu tố quan trọng để giúp cho bạn thoải mái sử dụng smartphone. Đối với một thiết bị mà đang sử dụng hệ điều hành Android như là chiếc Galaxy C7 thì có một số phần mềm để giúp bạn có thể quản lý pin cho máy là một cách tốt nhất. Hãy đọc bài viết sau đây để có thêm nhiều tham khảo cho việc lựa chọn phần mềm quản lý pin cho Samsung Galaxy C7.

1.   Ứng dụng DU Battery Saver.

Phần mềm này đã được đánh giá là một ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm pin tiện lợi và hiệu quả nhất hiện nay. DU Battery Saver sẽ có chế độ thông minh khác nhau nên rất thoải mái cho bạn lựa chọn cho mình ngay một chế độ thích hợp nhất để có thể tự tiết kiệm pin cho điện thoại.

DU Battery Saver sẽ giúp bạn tiết kiệm pin hiệu quả nhất

Hơn nữa, DU Battery Saver còn sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập và tiến hành sử dụng widget.

Link để tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.dianxinos.dxbs

2. Phần mềm Easy Battery Saver.

Đây là phần mềm mà có những chế độ khá giống ứng dụng  DU Battery Saver nhé. Ngoài ra, thì ứng dụng này còn sẽ cung cấp tới người dùng các gợi ý về những việc có thể làm với thời lượng pin còn lại trong Samsung Galaxy C5 và C7. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch chi tiết cho việc phân bổ thời gian để làm việc trên máy.

Tham khảo: Vivo V3 max giá bao nhiêu

 

Easy Battery Saver là phần mềm để tiết kiệm pin rất dễ sử dụng

Link để tải: play.google.com/store/apps/details?id=jp.millennium.ncl.batterysaver

3.  Phần mềm Battery Widget Reborn thân thiện.

Battery Widget Reborn cũng sẽ là một ứng dụng nên tìm hiểu bởi chúng có nhiều chức năng và có nhiều tiện ích hấp dẫn. Cách sử dụng ứng dụng này cũng tương tự như hai ứng dụng trên thôi nhé. Tuy nhiên chúng có ưu điểm là dung lượng thấp, không chiếm nhiều không gian bộ nhớ của điện thoại.

Battery Widget Reborn rất thân thiện khi sử dụng

Ứng dụng này có một giao diện rất đẹp, khá bắt mắt, lại còn được tích hợp ngay sẵn ứng dụng tiết kiệm pin khi bạn ngủ,… cùng với nhiều chế độ khác nên sẽ cung cấp độ tiện ích là cao nhất.

Link để tải: play.google.com/store/apps/details?id=net.hubalek.android.reborn.beta

Hy vọng sau bài viết ở trên đây bạn sẽ có thể sẽ có thêm nhiều lựa chọn chặn tin rác cho Samsung Galaxy C7 cho mình khi tìm một ứng dụng tiết kiệm và giúp quản lý pin hợp lý trên Galaxy C7. Ngoài ra trên CH Play sẽ còn có nhiều ứng dụng khác nữa, bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác