Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 05/08/2016 09:44AM | Lượt xem: 763

Các bước để bạn chặn tin rác cho Samsung Galaxy C7

Cách để chặn tin rác cho Samsung Galaxy C7

Ai sử dụng điện thoại di động đều sẽ có những lúc phải phát bực với các tin nhắn rác, các quảng cáo hay tin nhắn được gửi từ số bạn không mong muốn nhận được. Vậy có cách nào mà giải quyết triệt để ngay vấn đề này không? Cùng chúng tôi xem bài viết về chặn tin rác cho Samsung Galaxy C7 để trả lời cho chính câu hỏi đó. Nào chúng ta cùng tham khảo nhé!

Có nhiều cách để chặn tin rác cho Samsung Galaxy C7, dưới đây là 2 cách được sử dụng nhiều nhất và cũng đã giành được vô số lời khen. Bạn hãy kiểm định ngay nhé.

1,Chặn tin rác cho Samsung Galaxy C7 ngay trên Galaxy C7

Mọi smartphone đều có thể thiết lập tùy chỉnh cài đặt để giúp tránh sự phiền phức đến từ những tin nhắn rác. Và để sử dụng được, bạn sẽ thiết lập như sau:

-Bước 1: Chọn vào trong mục Tin nhắn > rồi chọn biểu tượng ba chấm ở trên màn hình và ở góc trên.

Chọn vào Tin nhắn

-Bước 2: Sau đó bạn chọn Cài đặt > chọn tiếp tục vào mục bộ lọc thư rác, rồi chuyển về ON bằng cách là đẩy nhẹ sang cạnh phải nhé.

Chọn vào biểu tượng có dấu ba chấm

-Bước 3:Để chặn được những số thuê bao hay đến làm phiền bạn, bạn chọn số và sẽ nhập vào đó là có thể thực hiện ngay được việc chặn. Từ đây thì bạn sẽ không bị làm phiền bởi chính những tin nhắn ấy nữa.

Chọn như trong hình là được

2,Sử dụng tới các phần mềm chặn tin nhắn rác trên Galaxy C7

Nếu như bạn không thích sử dụng cách trực tiếp trong máy, bạn có thể tải về các ứng dụng có cùng chức năng này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn rắc cùng với ứng dụng khá phổ biến hiện nay, đó là ứng dụng chặn cuộc gọi và sms nhé.

Các bạn sẽ thực hiện như sau:

-Bước 1: Vào trong biểu tượng của CH Play từ trên Menu chính.

Vào CH Play và sẽ tìm kiếm ứng dụng

-Bước 2: Bạn chọn tên ứng dụng sẽ là chặn cuộc gọi và SMS nằm trên thanh tìm kiếm. Bạn đợi trong vài giây để cho hệ thống tìm kết quả.

-Bước 3: Nhấn chọn vào ứng dụng phù hợp, tải và cài đặt ngay trên Samsung Galaxy C5 nhé.

-Bước 4: Cài đặt thành công rồi, bạn mở ứng dụng lên, nhập số thuê bao mà bạn muốn chặn tin nhắn vào. Bạn nhấn Back là sẽ lưu lại được số thuê bao mà bạn đã nhập để tự chặn các tin nhắn đến từ số đó.

-Bước 5: Sau đó, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng mà có dấu cộng để thêm vào nhiều thuê bao mà bạn đang muốn chặn vào trong danh sách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C7 đó.

Hy vọng rằng với tất cả những thông tin hướng dẫn rất cụ thể nằm ở trên đây, bạn đã biết được cách để chặn các những tin nhắn rác, các quảng cáo hay tin nhắn từ thuê bao mà không mong muốn trên Galaxy C7.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác