Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tạo danh sách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/08/2016 09:42AM | Lượt xem: 890

Tạo danh sách chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy C7

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy C7

Bạn có muốn cài đặt thêm các lệnh để tạo ra cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy C7 / Oppo R9 Plus không? Nếu như muốn sử dụng thao tác này nhằm để tránh được các cuộc gọi phiền toái, thì hãy tham khảo ngay cách làm của chúng tôi sau đây.

Trong quá trình bạn sử dụng tới điện thoại hàng ngày chắc chắn sẽ có lúc mà bạn không muốn bị làm phiền hay là bị quấy nhiễu bởi vì một số điện thoại nào đó khác lạ đúng không ? Và lúc này thì nhu cầu của bạn sẽ là muốn chặn cuộc gọi đó ngay lập tức. Chúng ta hãy cùng thực hiện các thao tác chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy C7 nhé.

1. Sử dụng ngay tính năng về chặn cuộc gọi ở trên Galaxy C7

Bước 1: Từ ngay trong màn hình chính của chiếc điện thoại thì bạn sẽ chọn ngay vào phần mục là Điện Thoại nhé.

Bước 2: Chọn mục tiếp theo là Tùy chọn phím ở ngay trong phần Điện Thoại.

Bước 3: Chọn vào mục mà có thông tin là Chống quấy rồi để bạn có thể tiến hành nhanh ngay quá trình chặn cuộc gọi nằm ở trên điện thoại

Bước 4: Sau đó bạn sẽ chọn vào mục Cài đặt chặn, chúng nằm trong phần Chống quấy rối này nhé, và nhớ là phải bật ngay tính năng là Chống quấy rối lên đã nhé.

Bật On cho mục tính năng chống quấy rối

Bước 5: Sau khi bạn đã chọn xong, Danh sách chặn chúng sẽ được hiện lên, bạn sẽ chọn ngay vào mục là Thêm để có thể tiến hành thêm ngay các số điện thoại mà muốn chặn vào đó. Số điện thoại bị chặn này chúng  sẽ hiển thị nằm ở trong mục là Danh sách chặn của máy Samsung Galaxy C5 / Samsung Galaxy J3 Pro nhé.

Thêm tên liên lạc nào mà bạn muốn chặn vào

2. Cách chặn cuộc gọi trên Galaxy C7  bằng cách là tải ứng dụng về máy

Bước 1: Vào CH Play, rồi bạn đợi CH Play khởi động đã nhé

Bước 2: Gõ ngay cụm từ để tìm kiếm là Chặn cuộc gọi vào ngay trong ô tìm kiếm ứng dụng mà nằm trên CHPlay.

Chọn tìm ngay ứng dụng với tên là Chặn cuộc gọi

Bước 3: Chọn ứng dụng nào mà bạn ưng ý và nhấn vào Cài Đặt nhé.

Chọn lệnh cài đặt ngay ứng dụng

Bước 4: Chấp nhận tất cả những điều khoản cài đặt để bạn có thể tự cài đặt ngay ứng dụng về trong điện thoại C7 của mình.  Đợi một lúc nữa thôi để ứng dụng được tải về máy điện thoại thành công.

Bước 5: Sau khi mà ứng dụng đã báo cáo là được cài đặt thành công rồi thì bạn sẽ mở ứng dụng lên và sẽ bắt đầu khai thác ứng dụng này nhé. Ứng dụng này sẽ còn cho phép cả việc nữa là chặn tin nhắn đấy. Chính vì vậy nên bạn có thể chỉ cần chọn tới một hoặc là chọn tới cả 2 tính năng mà bạn muốn.

Chọn chặn tin hoặc đơn giản chỉ chọn chặn cuộc gọi theo ý muốn

Hy vọng là với hai cách ở trên bạn có thể tự thực hiện được Samsung Galaxy C7 chạy nhanh thành công tác vụ là chặn cuộc gọi trên Galaxy C7 nhé. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác