Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các cách làm Samsung Galaxy C7 chạy nhanh như Thỏ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/08/2016 09:26AM | Lượt xem: 1076

Các cách làm Samsung Galaxy C7 chạy nhanh như Thỏ

Cách để tăng tốc cho Samsung Galaxy C7 nhanh gấp nhiều lần

Trong thời gian bạn sử dụng Samsung Galaxy C7 / Oppo Neo 9, sẽ có nhiều lúc các bạn được thấy chiếc điện thoại của mình bị chạy rất chậm và dễ bị lag. Lúc đấy hãy nhớ tới cách tăng tốc cho Samsung Galaxy C7 ở dưới đây nhé.

Việc chiếc điện thoại bị chạy chậm sẽ vô hình chung gây ra gián đoạn cho các công việc của bạn đi rất là nhiều. Vì thế nên bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn biết được cách để tăng tốc cho Samsung Galaxy C7 như thế nào bạn nhé !

Mặc dù phần của Galaxy C7 khá tốt nhưng cũng sẽ mắc lỗi bị chậm

1. Nguyên nhân cần phải tăng tốc cho Samsung Galaxy C7.

 - Thứ nhất là do bạn không thường xuyên cập nhật các phiên bản phần mềm cho máy Samsung Galaxy C7.

- Galaxy C7 không được quét dọn rác sạch sẽ.

- Điện thoại của bạn đã lâu ngày chưa được giải phóng về bộ nhớ.

Chạy những game mà cấu hình khủng cũng sẽ khiến cho chiếc máy Samsung Galaxy C7 bị chậm đi.

- Ngoài ra sẽ còn rất nhiều những nguyên nhân khác nữa, như để hình nền động, đã tải những game mà có cấu hình mạnh hay là bạn đã sử dụng đồng thời quá nhiều ứng dụng....

2. Cách để tăng tốc cho Samsung Galaxy C7 nhanh hơn

Để khắc phục được những vấn đề đã làm ảnh hưởng đến công việc của chính bạn thì bạn cần áp dụng một số cách để làm tăng tốc cho Samsung Galaxy C5 và Vivo Y31 ở dưới đây:

- Cập nhật ngay phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho máy. Đây chính là một cách mà có hiệu quả nhất. Bởi với mỗi phiên bản mới nhất được cung cấp ra thị trường thì nhà sản xuất đều đã trang bị cho máy của mình những tính năng mới hơn và hữu ích hơn, nên sẽ giúp máy hoạt động được ổn định và trơn tru lên rất nhiều.

- Tải phần mềm về quét rác thông minh cho máy điện thoại cũng giúp rất nhiều trong trường hợp này. Bạn có thể tải trực tiếp các ứng dụng dọn rác cho máy từ ngay trong CH Play như là Clean Master hay Smart Booster nhé. Đây đều là những Apps mà được sử dụng rất nhiều, chúng không chỉ để dọn dẹp rác mà nó còn có chức năng là tối ưu RAM tốt và đồng thời giúp bạn loại bỏ đi những virus sẽ gây hại cho điện thoại.

Xóa các ứng dụng không dùng đến

- Việc xóa bỏ tất cả các ứng dụng không cần thiết nữa cho máy cũng là một việc mà bạn cũng nên thực hiện để giúp Samsung Galaxy C7 mược mà hơn và còn có thể Samsung Galaxy C7 làm modem phát wifi.

Và cuối cùng,nếu như những phương pháp trên đây không có hiệu quả thì bạn nên mang máy đi bảo hành. Hi vọng bạn có thể tăng tốc cho Samsung Galaxy C7 ngay tại nhà nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác