Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo hay với camera trên Samsung Galaxy C7
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/08/2016 09:20AM | Lượt xem: 1082

Mẹo hay với camera trên Samsung Galaxy C7

Học cách để chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy C7

Chụp hình từ chiếc điện thoại tầm trung vẫn sẽ rất đẹp, nét nào ra nét nấy nếu như bạn chịu khó tham khảo ngay bài viết chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy C7 / Samsung Galaxy Note 7 dưới đây.

 Galaxy C7 với nhiều tính năng chụp hình rất hay ho

Nếu như bạn đang cần cho mình một chiếc smartphone nào đó mà có thể có khả năng chụp ảnh đẹp ở ở mọi lúc và ở mọi nơi thì chắc chắn là chiếc Samsung Galaxy C7 tầm trung sẽ là một lựa chọn thú vị đáng trải nghiệm đấy nhé. Hãy cùng chúng tôi học cách chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy C7 ngay lập tức nhé.

1. Chụp hình cùng chế độ HDR ở trên Galaxy C7

Chế độ HDR sẽ giúp tạo ra cân bằng về độ sáng cho tấm hình chụp

Người dùng smartphone hiện nay chắc chắn không còn gì quá lạ lẫm với tính năng là chụp HDR rồi. Chế độ HDR này sẽ phục vụ khi mà bạn cần chụp những bức ảnh nào mà bị ngược sáng hoặc là nguồn ánh sáng bên ngoài thuộc loại mạnh quá khiến cho toàn bộ độ sáng trong hình bị mất cân đối.

Sử dụng chế độ chụp ảnh là HDR ở trên Samsung Galaxy C5 / HTC 10 và C7 rất là đơn giản bởi vì tính năng này hiện được sắp xếp nằm ngay ở trên phần giao diện chụp ảnh rồi nhé. Bạn sẽ chỉ cần nhấn vào đó và chọn phần mục HDR ở ngay cạnh trái của màn hình là có thể tắt hoặc là bật giúp khởi động chế độ này ngay lập tức. Thậm chí HDR còn sẽ phục vụ cho bạn trong cả khi bạn muốn quay video nữa đấy.

2. Chụp ảnh cùng với chế độ Selective Focus ở trên Galaxy C7

Chế độ Selective Focus giúp bức hình nghệ thuật hơn nhiều

Đây là chế độ chụp hình sẽ giúp bạn thay đổi ngay được điểm lấy nét, và làm mờ đi hậu cảnh ở phía sau. Như vậy bức hình trông sẽ có chiều sâu hơn và đậm chất nghệ thuật.

Để sử dụng tới chế độ này, chính bạn cũng sẽ mở ứng dụng camera, rồi sẽ nhấn vào tùy chọn là Selective Focus và ấn nút chụp nhé. Sau khi đã chụp xong, bạn sẽ mở lại chính tấm hình để chỉnh sửa. Near Focus sẽ giúp bạn làm rõ đối tượng chính trong hình và cũng sẽ làm mờ cảnh xung quanh đi, Pan Focus thì sẽ lại giữ cho mọi thứ trở nên đều được rõ nét. Chỉnh xong bạn sẽ nhấn vào nút Done thêm lần nữa để hoàn thành.

3. Chụp hình với chế độ Panorama ở trên Galaxy C7

Chụp ảnh toàn cảnh cùng Panorama

Đây là chế độ nhằm giúp chụp ảnh toàn cảnh rất là quen thuộc. Bạn sẽ chọn vào phần Mode và cũng tìm đến đúng chế độ chụp là Panorama nhé. Lúc này, phần giao diện chụp ảnh sẽ ở dạng toàn cảnh và được hiện ra. Để chụp hình thì bạn sẽ bấm giữ vào nút chụp và rồi sẽ hướng theo chiều của chính mũi tên theo chiều từ trái sang phải, hoặc là theo chiều từ trên đi xuống dưới là xong.

==> Phần mềm xem cấu hình Samsung Galaxy C5 , C7 chuẩn nhất .

Ngoài 3 chế độ chụp ảnh đã liệt kê ở trên đây, Galaxy C7 còn có thêm rất nhiều các chế độ chụp thú vị khác mà bạn có thể tham khảo như là Animated photo, hay là Sports, Food mode…. Vậy nên chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy C7 không có gì là khó cả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác