Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 03/08/2016 08:43AM | Lượt xem: 877

2 cách đọc cấu hình Samsung Galaxy C5 ít tốn công

Cách xem cấu hình Samsung Galaxy C5 nhanh nhất

Galaxy C5 là chiếc điện thoại mà được nhiều người sở hữu mức thu nhập không cao lựa chọn mua và sử dụng. Để an tâm khi mua hàng thì bạn cần biết cách xem cấu hình Samsung Galaxy C5 / Samsung Galaxy Note 7 đúng chuẩn nhé.

Khi đi mua điện thoại đặc biệt là smartphone dù là máy mới hay là máy cũ, dù là mua ở tại các siêu thị điện thoại lớn hay chỉ ở các cửa hàng nhỏ thì bạn sẽ đều nên kiểm tra máy sao cho kỹ nhất. Và tất nhiên một thao tác bạn cần quan tâm đó là cách xem cấu hình của máy. Dưới đây là cách xem cấu hình Samsung Galaxy C5 để bạn tham khảo.

Xem cấu hình của C5 bằng cách nào?

1. Kiểm tra cấu hình máy Galaxy C5 trực tiếp

Để có thể kiểm tra được cấu hình của chiếc điện thoại là Samsung Galaxy C5, bạn sẽ thực hiện theo từng thao tác cụ thể sau:

- Từ màn hình máy chính bạn kiểm tra Status bằng cách là vào Menu -> chọn Setting -> chọn General -> chọn Abuot Device. Ở mục này chúng sẽ cung cấp cho các bạn biết rõ thông tin về Model của máy và hệ điều hành Android bao nhiêu.

Chọn mục General như trong hình

- Bạn chọn Status để tự kiểm tra số iMei và nhớ tới mục Device Status ở dòng cuối nhé. Nếu như số iMei ở trên máy đã trùng với số iMei mà được in trên tem và cả Device Status thì chắc chắn đó là máy tốt.

2. Kiểm tra máy Galaxy C5 thông qua phần mềm

Phần mền sẽ giúp cho người dùng kiểm tra được các thông tin cơ bản của máy Samsung Galaxy C7 / HTC 10 và C5 như là Model, Ram, về CPU, hệ điều hành, và màn hình,... còn ở phần mục System information, thì bạn cũng cần chú ý đến Ram, CPU và thêm cả độ phần giải màn hình nữa nhé.

Một số phần mềm sẽ giúp các bạn có thể tự kiểm tra các thông tin của máy sẽ là phần mềm: Antutu Geekbench, hay là một phần mềm khác như cpu-z.

Để kiểm tra cấu hình của Galaxy C5 bạn có thể tự download phần mềm đó về máy và cài đặt bình thường trước đã. Sau khi bạn đã cài đặt xong rồi các bạn mở phần mềm này lên khi đó thì sẽ thấy rõ giao diện của phần mềm. Tiếp tục bạn click sang tab là Device info, lúc này thì màn hình sẽ hiện lên các thông tin của máy

 Phần mềm là Antutu hỗ trợ xem cấu hình mọi điện thoại

Đối với những chiếc điện thoại nào mà là hàng giả, hàng nhái, thì có thể các thông số này chúng sẽ thấp hơn so với hàng chính hãng mà Samsung đã sản xuất ra.

Trên đây là các cách để xem cấu hình Samsung Galaxy C5 chuẩn xác nhất để sử dụng Samsung Galaxy C5 hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết nhé. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác