Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách để pin Samsung Galaxy C5 'sống sót' lâu hơn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/08/2016 08:39AM | Lượt xem: 980

Cách để pin Samsung Galaxy C5 'sống sót' lâu hơn

Hướng dẫn cách để tiết kiệm pin Samsung Galaxy C5

Có thể nói rằng sự ra đời của Galaxy C5 đã lại một lần nữa tạo nên một làn sóng mới trong lòng fan của Samsung. Tuy nhiên khi sử dụng chiếc điện thoại này bạn đã biết cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy C5 chưa?

Galaxy C5 có thiết kế đẹp, sở hữu hiệu năng tốt và giá cả thì lại quá thích hợp với người có kinh tế tầm trung. Tuy nhiên, nếu như sở hữu chiếc điện thoại tốt như vậy nhưng bạn lại cảm thấy rằng dung lượng pin của máy vẫn chưa đủ đáp ứng mọi tác vụ của bạn thì hãy thử tham khảo ngay các cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy C5 sau nhé.

1.Tắt ứng dụng và hạn chế thời gian cập nhật của chúng

Để tiết kiệm pin cho C5 bạn nên tắt đi các ứng dụng mà không cần thiết ở trong quá trình sử dụng hoặc là hạn chế, kéo dài ngay thời gian để cập nhật ứng dụng. Với cách này thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất là nhiều pin bị hao tốn lãng phí đấy nhé.

Tắt ứng dụng ngầm trong điện thoại bằng cách là giữ nút Menu đa nhiệm trên máy và sẽ chọn tắt

Điều chỉnh thời gian cập nhật bằng việc vào Cài đặt và chỉnh phần mục Cập nhật điện thoại

2.Tìm hiểu các chế độ và các ứng dụng tiết kiệm pin

Bạn cũng có thể tải, và sử dụng các ứng dụng có mục đích tiết kiệm pin để giúp cho máy Samsung Galaxy C7, C5 được tối ưu hóa năng lượng nhất. Một số ứng dụng có khả năng tiết kiệm pin hay mà bạn có thể tải và sử dụng từ trong  kho CHPlay như là DU Battery saver, hay Easy Battery Saver,...

3.Hạn chế sử dụng các hình nền động

Thông thường, những hình nền động sẽ gây hao tốn pin nhiều hơn nhiều so với các hình nền tối và tĩnh. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn hạn chế pin được hao tốn ít nhất do hình nền sử dụng gây ra thì hãy chọn những hình nền nào mà có màu sắc tối và phải là tĩnh nhé.

Sử dụng hình nền tĩnh và tối

4.Điều chỉnh lại độ sáng màn hình

Cách thường sẽ được mọi người dùng nhiều nhất đó chính là tự điều chỉnh độ sáng của màn hình, bằng cách là vào Cài đặt, điều chỉnh lại phần độ sáng của màn hình. Nên chỉnh độ sáng màn hình xuống đến mức nhẹ dịu bạn nhé.

Điều chỉnh lại độ sáng màn hình để giúp tiết kiệm pin

5.Sử dụng pin, và sạc chính hãng

Lưu ý cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng đó chính là bạn chỉ nên sử dụng các pin, sạc chính hãng mã thôi. Nếu như bạn sử dụng sai sạc, hay pin thì máy của bạn tất yếu sẽ rất dễ hư hỏng và phần ảnh hưởng nhất chính là thời lượng pin của máy cũng sẽ tuột giảm đi rất là nhiều so với phần thời lượng pin ban đầu có của máy.

5 cách trên sẽ là 5 cách cơ bản nhất để giúp bạn có thể tiết kiệm pin khi sử dụng Samsung Galaxy C5 được lâu hơn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác