Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 3 nguyên tắt khi sử dụng Samsung Galaxy C5 cần chú ý
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/08/2016 10:44AM | Lượt xem: 960

3 nguyên tắt khi sử dụng Samsung Galaxy C5 cần chú ý

Sử dụng Samsung Galaxy C5 nên chú ý các điều sau 

Bạn vừa mới tậu về cho mình chiếc máy Samsung Galaxy C5 / Samsung Galaxy Note 7 và cũng đang phân vân rằng liệu Samsung Galaxy C5 có dể sử dụng không? Xin thưa hoàn toàn là dễ nếu bạn đọc và làm theo bài hướng dẫn sau.

Ai mà mới chạm tay vào Galaxy C5 thì đều sẽ thấy chiếc máy này có quá nhiều điều mới lạ, và sẽ mang tâm lý lo lắng liệu Samsung Galaxy C5 có dể sử dụng không. Để bạn đọc yên tâm hơn, chúng tôi cung cấp cho bạn những mẹo hay khi sử dụng chiếc điện thoại này.

 Samsung Galaxy C5 có dể sử dụng  hay không?

1. Lần sạc đầu tiên dành cho máy Galaxy C5

Trước khi bạn tự cắm sim, cài đặt máy theo ý muốn thì bạn cũng nên thực hiện ngay và luôn lần sạc đầu tiên đến cho C5 lẫn chiếc máy Samsung Galaxy C7 / HTC 10 nhé.

+ Galaxy C5 sử dụng công nghệ pin Li-ion, nên bạn cần phải thực hiện đủ sạc mới ở trong 3 lần đầu.

Thực hiện lần sạc thứ nhất trong 8h đồng hồ liền.

+ Cắm sạc 8 tiếng cho lần đầu, kể cả khi máy đã báo full đầy 100% pin rồi, sạc liên tục cho máy nhé, không sạc ngắt quãng hay giữa chừng. Dùng dây sạc chuẩn và tốt nhất là sử dụng nguồn điện ổn định nhất.

+ Sau khi đã sạc lần đầu xong thì tiến hành cài đặt, tiến hành lắp sim cho máy được hoạt động. Lần sạc thứ 2 và lần sạc thứ 3 tiến hành cùng với thời gian như là lần 1 và chỉ sạc khi mà trước đó bạn cũng đã sử dụng sạch pin rồi.

2. Các cài đặt cơ bản nên thực hiện

+ Bạn lắp sim ngay cho máy, rồi sẽ khởi chạy thiết bị.

+ Điều chỉnh lại trước hết về ngày giờ, múi giờ đúng

+ Thực hiện ngay kết nối dữ liệu wifi, kết nối 3G và test thử chất lượng của chúng.

+ Thực hiện các cuộc gọi đi và đến để test loa, cả bộ phận mic, hoặc là bật nhạc lên để có thể test cả loa ngoài lẫn cả phần tai nghe.

3. Các cài đặt cá nhân hóa ở trên máy phải làm

Tiến hành cài đặt cần thiết

+ Cài đặt cá nhân hóa ở đây chính là: hiển thị, cài hình nền để đặt đại diện, chỉnh độ sáng máy, chỉnh âm thanh, icon và cả widget nằm ở trên màn hình chính.

+ Cài đặt tài khoản Google dành cho máy Galaxy C5 để bạn có thể cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng CH Play, và cập nhật nhanh các dịch vụ của Google như là tự đồng bộ, Gmail, hay Youtube... nữa

Một vài bước cơ bản như trên để bắt đầu sử dụng Galaxy C5 mà không hề thấy khó bạn nhé. Chúc bạn sữ sử dụng C5 thành thục và khai thác được các thế mạnh của máy và tránh được việc Samsung Galaxy C5 xuất hiện 4 lỗi hay gặp .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác