Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Samsung Galaxy C5 xuất hiện 4 lỗi nghiêm trọng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/08/2016 10:40AM | Lượt xem: 1150

Samsung Galaxy C5 xuất hiện 4 lỗi nghiêm trọng

Samsung Galaxy C5 có lỗi gì không khi dùng một thời gian?

Đầu năm nay Samsung đã gây bão trên thị trường cả phân khúc cao cấp lẫn tầm trung nhờ các siêu phẩm là Samsung Galaxy C5, C7 và S7, S7 Edge. Tuy nhiên sẽ có một số người thắc mắc rằng Samsung Galaxy C5 có lỗi gì không khi đã sử dụng được một thời gian?

Samsung Galaxy C5 có lỗi gì không?

Samsung Galaxy C5 có lỗi gì không? Câu trả lời dành cho bạn là có. Đây không chỉ là một nhận định chung giữa những người đã từng trải nghiệm qua thiết bị này mà chắc chắn điều này cũng đã được tất thảy các hãng di động phải thừa nhận. Sau một thời gian sử dụng, mọi smartphone đều phát sinh lỗi.

Một số lỗi điển hình nhất mà Galaxy C5 có thể mắc sẽ được điểm danh dưới đây.

1, Galaxy C5 mất số số phím tắt ở trong Toggle

- Thông thường để bật hay tắt dữ liệu di động và Bluetooth ở trên các thiết bị Android thì chúng ta chỉ cần vuốt màn hình theo chiều từ trên xuống và sẽ chạm vào biểu tượng đó sao cho sáng lên hoặc tối đi. Tuy nhiên ở Samsung Galaxy C7 và C5 thì lại không hề có 2 biểu tượng này và thậm chí một số Toggle khác như là Private Mode hay là Mobile Hotspot cũng lại không hề có. Đây là một trong các thiếu sót sẽ gây rất nhiều khó chịu cho những người dùng bởi chúng hiện được sử dụng rất nhiều.

Tải Quick panel Restore nhằm khắc phục lỗi Toggle trên C5

- Hiện nay thì Samsung cũng đã đưa ra được bản cập nhật phần mềm để chỉnh sửa chữa lỗi này và đó chính là Quick Panel Restore nhé. Hãy tải chúng ngay về từ trong CH Play và cài đặt để đưa tất cả các Quick Toggle yêu thích của bạn lên Quick Tools nhé.

2, Lỗi bàn phím mặc định ở trên Galaxy C5

- Lỗi bàn phím ở đây bị mắc chính là lỗi hổng đi bảo mật trên Keyboard được mặc định. Tuy nhiên những bàn phím ở trên CH Play như là Fleksy Keyboard, hay Google Android L keyboard, hay Smart Keyboard Pro sẽ vẫn không bị tấn công. Vậy nên bạn có thể tải ngay những Apps bàn phím này về cho máy và sử dụng chúng để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho thiết bị của mình.

3, Lỗi phím điều hướng trên Galaxy C5

- Các sản phẩm Smartphone hiện nay của hãng Samsung đều được thiết kế cùng với 2 phím cảm ứng loại điện rung ở bên nút Home. Và đó chính là tab để tùy chọn và quay lại đúng không? Hãy kiểm tra trên Samsung Galaxy C7 và C5 để kiểm chứng. Lâu ngày hai phím này rất dễ bị hỏng.

Dễ hỏng phím điều hướng

4, Tối ưu RAM chưa tốt

- Đây hoàn toàn không phải là một lỗi chỉ có ở Galaxy C5 mà đã xuất hiện trên hầu hết mọi các sản phẩm của Samsung nhé. Mặc dù được trang bị loại RAM khủng lên đến 4Gb nhưng C5 lại không quản lý tốt RAM nên khiến chúng rất dễ bị đầy nhanh và tự động thoát App nhanh, đặc biệt là khi phải chạy những Game có cấu hình khủng cùng Chuẩn PIN của Samsung Galaxy C5 ngon lành.

Mặc dù sẽ vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhưng có thể nói rằng hiện Samsung Galaxy C5 vẫn là một chiếc di động tốt mà bạn nên trang bị.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác