Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chuẩn PIN của Samsung Galaxy C5 có cần sạc đủ 8 tiếng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/08/2016 10:35AM | Lượt xem: 1053

Chuẩn PIN của Samsung Galaxy C5 có cần sạc đủ 8 tiếng

Mới mua về và sạc lần đầu cho Samsung Galaxy C5 liệu có cần sạc 8 tiếng hay không?

Rất nhiều người thắc mắc rằng Samsung Galaxy C5 có cần sạc 8 tiếng không và nên sạc pin cho máy ra sao để chuẩn nhất. Tất cả những điều này sẽ được giải đáp ngay lập tức trong bài viết sau đây.

Dòng Galaxy C của hãng Samsung đang khiến cho nhiều người vô cùng yêu thích vì cả thông số cấu hình, tính năng đến mức giá thành đều rất phù hợp với người dùng mà có thu nhập tầm trung. Bạn đã biết cách nào để sạc pin cho Samsung Galaxy C5 được đúng nhất chưa? Liệu có cần bắt buộc sạc pin cho Samsung Galaxy C5 8 tiếng trong 3 lần đầu hay không? Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Samsung Galaxy C5 hấp dẫn người thu nhập tầm trung

1. Samsung Galaxy C5 có cần sạc 8 tiếng

Galaxy C5 hay cả Samsung Galaxy C7 đều sẽ sử dụng pin Li-ion, và đương nhiên loại pin này cần sạc đủ 8 tiếng trong lần đầu tiên. Cụ thể như sau:

+ Lần 1: Sạc ngay máy sau khi bạn mua C5 về, không cần phải chờ tới khi máy hết hẳn pin đâu vì thông thường thì viên pin trong máy sẽ luôn được tích hợp sẵn vào khoảng chừng 25-30% pin thôi để có thể bảo quản pin mà chưa thông qua sử dụng được tốt nhất nhé. Cắm sạc liên tục ở trong Galaxy C5 khoảng từ 8-10 tiếng bạn nhé. Khi sạc thì không nên để cho máy bị cắt nguồn điện đi và sạc liên tục chứ cũng không nên rút và tháo ra là được.

Sạc pin rất quan trọng nếu bạn muốn Galaxy C5 sử dụng được lâu

+ Với lần thứ 2 và cả lần 3 thì bạn chỉ thực hiện việc này khi mà máy đã dùng cạn sạch pin rồi và chỉ còn từ 3-4% pin hoặc nên để cho kiệt pin trong máy đến mức là máy tự tắt nguồn. Hai lần này thì bạn cũng sẽ sạc trong khoảng thời gian giống như trên.

2. Một số điều cần chú ý khi bạn sạc pin cho Galaxy C5:

+ Không sử dụng điện thoại C5 và cả Samsung Galaxy C7 khi chúng hãy còn đang sạc, vì quá trình nạp và được xả pin liên tục sẽ dễ gây ra hiện tượng là chập và nổ, nguy hiểm đến độ bền của máy và chính sức khỏe người dùng.

+ Máy mà sắp bị hết pin, nếu như không sạc được nữa thì cũng không nên cố đểdùng tiếp, hãy tắt điện thoại đi bạn nhé.

+ Luôn dùng đúng chiếc cáp sạc chuẩn cùng với nguồn điện cố định. Sạc bằng cáp sạc thật và chuẩn theo máy sẽ giúp cho quá trình sạc được nhanh hơn nhiều do sẽ đảm bảo được đúng cường độ dòng điện theo yêu cầu cần thiết đi vào trong máy. Sạc bằng dòng điện sinh hoạt mà đủ mạnh và đủ ổn định cũng sẽ giúp cho quá trình của việc tích điện được diễn ra một cách đều đặn, sẽ tốt cho cả pin và cả cho máy nữa. Nếu sạc bằng loại dây mà không chuẩn, nguồn điện mà không ổn định, pin sẽ nhận cũng không đủ được năng lượng và dễ dẫn tới tình trạng là bị chai Pin Samsung Galaxy C5 sớm, bị mắc lỗi pin ảo, ảnh hưởng tới các bộ phận chip hệ thống trong máy.

Dùng đúng bộ phụ kiện thuộc chính hãng để sạc pin

Giờ thì bạn cần nhớ là Samsung Galaxy C5 cần sạc đủ 8 tiếng trong lần đầu tiên khi mua về mà cũng cần nhớ thêm các nguyên tắc sạc pin đúng chuẩn kể trên cho điện thoại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác