Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cùng tìm hiểu về viên Pin Samsung Galaxy C5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/08/2016 10:33AM | Lượt xem: 1140

Cùng tìm hiểu về viên Pin Samsung Galaxy C5

Samsung Galaxy C5 dung lượng pin bao nhiêu ? và liệu có bị chai pin hay không ?

Samsung Galaxy C5 một trong những siêu phẩm smartphone phân khúc tầm trung của Samsung và đang được nhiều người dùng quan tâm. Nhưng điều mà người ta thắc mắc chính là sau một thời gian sử dụng Samsung Galaxy C5 có bị chai pin không?

 Đi kèm với cấu hình mạnh mẽ sẽ giúp Galaxy C5 hoạt động mượt mà và liên tục. Tuy nhiên việc Samsung Galaxy C5 có bị chai pin khi đã hoạt động sau một thời gian dài là điều hoàn toàn có thể xảy ra đấy nhé.

 Samsung Galaxy C5 có bị chai pin không?

1. Samsung Galaxy C5 có bị chai pin không?

Samsung Galaxy C5 đã được trang bị thỏi pin sở hữu dung lượng 2300 mAh và thuộc dạng là chuẩn Li-ion. Nếu so với cấu hình máy thì viên pin này khá phù hợp. Nhưng có một sự thật chắc chắn sẽ xảy ra, đó là sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là sử dụng không đúng cách thì pin của Samsung Galaxy C5 sẽ bị chai. Điều này hoàn toàn không phải là bất ngờ vì rõ ràng không chỉ riêng Samsung Galaxy C5 bị lỗi này mà với tất cả các smatphone khi sử dụng  pin chuẩn Li-ion đều sẽ bị chai đi sau quá trình sử dụng.

Samsung Galaxy C5 được trang bị thỏi pin là 2300 mAh

2. Cách để hạn chế tình trạng chai pin trên Galaxy C5

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hạn chế pin bị chai trên Samsung Galaxy C7 và C5. Bằng cách là áp dụng những cách dưới đây:

- Sạc 8 tiếng dành cho 3 lần sạc đầu, ngay khi bạn mua máy về là bạn phải sạc máy luôn nhé. Ở lần sạc thứ 2 và trong lần thứ 3 thì hãy sử dụng máy tới khi nào mà cạn pin thì mới tiến hành lại việc sạc, và cũng sẽ sạc trong vòng 8 tiếng như ở lần 1.

- Sử dụng sạc đúng chính hãng để sạc pin cho Samsung Galaxy C5. Bởi khi bạn sử dụng loại sạc không rõ nguồn gốc, và nguồn điện đưa vào trong máy không ổn định thì sẽ khiến quá trình sạc diễn ra lâu hơn, đồng thời cũng khiến pin nhanh bị chai đi hơn.

Sử dụng sạc Samsung Galaxy C5 chính hãng để giúp máy tăng tuổi thọ

- Trong quá trình sạc thì không nên sử dụng máy, để giúp tránh tình trạng là vừa sạc và vừa xả.

- Khi máy nóng thì bạn nên để máy nghỉ ngơi và không cố sử dụng chúng trong những trường hợp như vậy nữa, sẽ ảnh hưởng xấu tới tình trạng pin của máy từ thử nghiệm Samsung Galaxy C5 có bền không.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây thì bạn cũng biết rằng dù hiện đại cỡ nào thì Galaxy C5 vẫn hoàn toàn có thể chai pin. Hãy áp dụng ngay những cách trên để giảm bớt nguy cơ pin hỏng, chai, yếu cho smartphone của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác