Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Vào đây để xem cấu hình Oppo R9 Plus chính xác
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/07/2016 09:45AM | Lượt xem: 1278

Vào đây để xem cấu hình Oppo R9 Plus chính xác

Chỉ cho bạn cách để xem cấu hình Oppo R9 Plus bằng phần mềm

Bạn muốn kiểm tra phần cấu hình mọi loại điện thoại? Hãy sử dụng các phần mềm tiên tiến, tiện ích. Dưới đây sẽ là cách xem cấu hình Oppo R9 Plus bằng những ứng dụng hiện đại, hay được sử dụng nhất hiện nay.

Sử dụng bất kỳ một chiếc điện thoại nào thì các thông tin về cấu hình cũng sẽ rất được người dùng quan tâm và tìm hiểu. Cấu hình sẽ quyết định nhiều tới chất lượng của chính  thiết bị điện thoại trong quá trình sử dụng. Đối với Oppo Mirror R9 Plus cũng vậy, thông tin về cấu hình là rất quan trọng. Hiện nay đã có rất nhiều cách để xem cấu hình Oppo R9 Plus đơn giản mà nhanh chóng nhé. Một trong số đó là sử dụng phần mềm Antutu Benchmark.

Sản phẩm Oppo R9 Plus

Phần mềm Antutu Benchmark giúp xem cấu hình Oppo R9 Plus

Phần mềm Antutu Benchmark sẽ là một phần mềm hữu ích đáp ứng cho nhu cầu kiểm tra và xem cấu hình thiết bị Oppo R9 Plus của bạn.

- Bước 1: Bạn phải tiến hành tìm kiếm phần mềm với tên gọi Antutu Benchmark trên thiết bị điện thoại của chính bạn để tiến hành tải về máy nhé, sau đó bạn cài đặt phần mềm đó là được.

Tải tại link: play.google.com/store/apps/details?id=com.antutu.ABenchMark&hl=vi

- Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong rồi bạn hãy mở giao diện của chính phần mềm ra để tiến hành ngay việc kiểm tra thông tin cấu hình của chiếc Oppo R9 Plus của bạn.

Phần mềm Antutu Benchmark sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh cấu hình tiện lợi

- Bước 3: sau khi đã mở được phần mềm thành công thì bạn nhấn chọn vào mục là Device Info, lúc này thì một bảng thông số rất chi tiết về các thông số cấu hình của thiết bị điện thoại Oppo R9 Plus sẽ xuất hiện ngay lập tức, như là: model CPU, về phiên bản hệ điều hành, thông số RAM, bộ nhớ trong, cả bộ nhớ ngoài, thông số kích thước màn hình, độ phân giải camera,các kết nối… để bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin của chính chiếc điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro mà bạn đang sử dụng.

Chọn mục Device Info để kiểm tra ngay cấu hình máy

Ngoài ra, nếu như bạn muốn kiểm tra để biết rõ dung lượng của máy thì bạn cũng có thể vào trong mục Setting, sau đó sẽ nhấn chọn mục là Dung lượng thì bạn sẽ có thể tìm hiểu ngay chi tiết về mọi thông tin mà có liên quan tới dung lượng của máy một cách dễ dàng.

Kiểm tra dung lượng của Oppo R9 Plus đơn giản

Khi sử dụng tới phần mềm Antutu Benchmark để giúp kiểm tra cấu hình bạn cũng có thể vào ngay trong mục Test và mục Ranking nữa để có thể biết được sản phẩm của mình hiện có cấu hình xếp ở thứ hạng là bao nhiêu so với một số các dòng điện thoại mà đang được sử dụng nhiều trên thị trường.

Sử dụng phần mềm và vào Ranking để xem thứ hạng cấu hình điện thoại của mình đang dùng

Việc sử dụng phần mềm Antutu Benchmark này sẽ giúp bạn có thể kiểm tra ngay cấu hình chiếc điện thoại Oppo R9 Plus của mình đơn giản mà rất là nhanh chóng. Khi bạn cần biết về cụ thể cấu hình của bất cứ chiếc điện thoại nào hãy sử dụng Oppo R9 Plus tối ưu bằng phần mềm là Antutu Benchmark bạn nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác