Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nguyên nhân Asus Zenfone 3 không vào được CHPlay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/07/2016 09:38AM | Lượt xem: 1012

Nguyên nhân Asus Zenfone 3 không vào được CHPlay

Khắc phục lỗi Asus Zenfone 3 không vào được CHPlay

Asus Zenfone 3 / Samsung Galaxy Note 7 không vào được CHPlay sẽ khiến cho việc tải và sử dụng những phần mềm, ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Vậy nên bạn cần khắc phục ngay lỗi này nếu chẳng may smartphone đang dùng gặp phải sự cố.

Các ứng dụng ở trên điện thoại di động thường được xem là linh hồn của chính chiếc điện thoại đó. Việc một chiếc điện thoại mà không thể cài đặt được các ứng dụng thì chúng có thể nói nó sẽ như một cục gạch chỉ với chức năng nghe gọi thô sơ đi kèm mà thôi. Để tải được các ứng dụng ở trên Zenfone 3 thì nó cần phải đăng nhập được vào chương trình CH Play. Tuy nhiên, đôi khi máy Zenfone 3 sẽ không vào được CH Play. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cùng đưa ra các cách khắc phục bạn nhé.

CH Play trên Zenfone là gì?

icon của CH Play trên điện thoại

Trước hết thì chúng ta cần hiểu rõ xem CH Play trên Zenfone là gì? Ch Play sẽ được coi là cửa hàng của tất cả các ứng dụng. Nó còn được gọi thêm với tên tiếng anh nữa là Store. CH Play cũng chỉ có trên hệ điều hành Android mà thôi bạn nhé. Một khi hệ điều hành này mà đã được chuyển sang tiếng Việt để sử dụng thì ở trên màn hình chính chúng có icon là CH Play nhé.

Việc sử dụng CH Play trên Xiaomi Redmi 3S / HTC 10 thì sẽ giúp cho bạn có thể tự tải về miễn phí hoặc là mua các ứng dụng mà mình đang muốn sử dụng.

Nguyên nhân và cách khắc phục Asus Zenfone 3 không vào được CHPlay

Tải ứng dụng thỏa thích với CH Play

- Nguyên nhân chính mà phải nhắc đến chính là phần thời gian đã được cài đặt và sử dụng ở trên các máy khác biệt đối với thời gian ở trên hệ thống . Điều này sẽ khiến cho CH Play không thể xác định ngay được tài khoản của người dùng nữa mà sẽ báo lỗi. Trong trường hợp này, thì để khắc phục chúng ta sẽ chỉnh sửa lại thời gian đúng. Vào mục Settings, rồi tiếp theo chọn mục là Ngày và giờ, giờ thì chỉnh lại thời gian thôi.

- Một nguyên nhân nữa mà cần được nhắc đến đó sẽ là việc cập nhật các phiên bản CH Play mới đôi khi cũng sẽ làm máy không tương thích và sẽ không sử dụng được nữa. Vì vậy mà các bạn nên cài đặt lại các thiết lập tự cập nhật của chúng đi bằng cách là: Vào mục Menu, rồi chọn thiết lập, chọn tiếp vào Apps , sau đó sẽ là All, tiếp đó là vào Google chơi store, cuối cùng sẽ là chọn gỡ bỏ cài đặt cập nhật nhé.

Tự cài đặt lại CH Play trên Zenfone 3

- Cài đặt lại ngay CH Play: trường hợp này sẽ áp dụng khi máy đã có ứng dụng nhưng lại không thể đăng nhập vào được chúng.

Trên đây sẽ là một số nguyên nhân và cả cách khắc phục lỗi zenfone 3 không vào được CH Play nhé. Với những thông tin ở trên đây, hi vọng chúng sẽ giúp ích được cho người dùng khi gặp phải lỗi này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác