Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tiết kiệm pin Oppo R9 Plus nhiều người không ngờ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/07/2016 10:00AM | Lượt xem: 850

Cách tiết kiệm pin Oppo R9 Plus nhiều người không ngờ

Các cách giúp tiết kiệm pin Oppo R9 Plus

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin Oppo R9 Plus để bạn có thể sử dụng tối ưu thời gian cho chiếc điện thoại này. Những cách áp dụng rất đơn giản, đảm bảo ai cũng có thể tự thực hiện được.

Oppo R9 Plus được đánh giá thiết kế đẹp, hiệu năng thuộc loại tốt và giá cả thì lại thích hợp với nhiều các đối tượng sử dụng khác nhau.Tuy nhiên, nếu chỉ sở hữu chiếc điện thoại tốt thôi thì chưa đủ, yêu cầu đặt ra là thời gian sử dụng phải tối ưu nhất. Dưới đây là các cách tiết kiệm pin Oppo R9 Plus.

Cách giúp tiết kiệm pin Oppo R9 Plus

1.Tắt ứng dụng, và hạn chế thời gian cập nhật

Để tiết kiệm pin, thì bạn nên tắt đi các ứng dụng không cần thiết ở trong quá trình sử dụng hoặc là nên hạn chế, kéo dài thời gian của việc cập nhật ứng dụng, cập nhật cho hệ thống, cách này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất là nhiều pin bị hao tốn lãng phí đấy.

Tắt đi ứng dụng ngầm điện thoại bằng cách là giữ nút Menu đa nhiệm trên máy và chọn tắt

Điều chỉnh lại thời gian cập nhật điện thoại ở trong mục Cài đặt và chọn Cập nhật điện thoại .

==> Nhiều người đang tranh luận về Oppo R9 Plus giá bao nhiêu là hợp lý .

2.Tìm hiểu về chế độ và cả ứng dụng tiết kiệm pin

Bạn cũng có thể tải, rồi sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin để trợ giúp máy được tối ưu hóa hơn, cách này cũng sẽ giúp bạn hạn chế việc hao tốn pin một cách đầy đủ hơn khi ứng dụng này sẽ giúp tắt tự động đi các ứng dụng ngầm, các tính năng mà hao tốn pin không cần thiết ở trong quá trình sử dụng. Một số các ứng dụng tiết kiệm pin hay mà bạn có thể tải và sử dụng chính từ kho CH Play như là DU Battery saver, hoặc Easy Battery Saver,...

3.Hạn chế sử dụng các hình nền động

Thông thường, thì các hình nền động sẽ hao tốn pin rất nhiều hơn hẳn các hình nền tối và tĩnh nhé, vì vậy, nếu bạn muốn có thể hạn chế pin hao tốn do các hình nền sử dụng thì hãy chọn tới những hình nền mà có màu sắc tối và tĩnh nhé.

Sử dụng hình nền tĩnh giúp tối ưu tiết kiệm pin

4.Điều chỉnh lại độ sáng màn hình

Cách thường được mọi người hy dùng nhất đó chính là điều chỉnh lại độ sáng màn hình, bằng cách là vào Cài đặt, điều chỉnh lại phần độ sáng của màn hình thì bạn sẽ giúp cho màn hình có thể hạn chế việc sử dụng pin hơn.

Điều chỉnh lại độ sáng màn hình để tiết kiệm pin cho máy

5.Sử dụng pin, củ sạc chính hãng

Lưu ý cuối cùng nhưng sẽ không kém phần quan trọng đó là bạn nhất quyết chỉ nên sử dụng pin, và củ sạc chính hãng thì chắc chắn thời lượng pin và chất lượng pin của điện thoại mới được đảm bảo như Samsung Galaxy J3 Pro

5 cách trên là 5 cách được coi là cơ bản nhất để bạn có thể tự tiết kiệm pin và sử dụng Oppo R9 Plus. Hãy học theo những chia sẻ trên đây bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác