Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 29/07/2016 09:57AM | Lượt xem: 1168

Thông tin chính xác Oppo R9 Plus giá bao nhiêu

Oppo R9 Plus có giá bao nhiêu ở Việt Nam?

Ngay khi vừa ra mắt, Oppo R9 Plus đã tiêu thụ 180 ngàn chiếc/ trong ngày đầu tiên ở thị trường Trung Quốc. Điều này đã khẳng định sức hút của smartphone này. Vậy Oppo R9 Plus giá bao nhiêu trên thị trường Việt, liệu có sự chênh lệnh đáng kể nào giữa mức giá ở Trung Quốc với Việt Nam hay không?

Oppo R9 Plus không chỉ có sức hút tại thị trường Trung Quốc, mà chúng còn gây cơn sốt ngay tại thị trường Việt. Bạn đang muốn mua Oppo R9 Plus, nhưng lại chưa rõ Oppo R9 Plus giá bao nhiêu, và địa chỉ nào là uy tín. Mời tìm hiểu ngay sau đây.

Vài nét về Oppo R9 Plus

Oppo R9 Plus đã được đánh giá đẹp hơn và khỏe hơn

Máy được tạo dựng có khung vỏ làm bằng kim loại, với viền canh và tất cả các góc thì đã hơi bo tròn lại để trông nhẹ nhàng và mềm mại hơn một chút, viền màn hình sở hữu độ mỏng đáng ngưỡng mộ, chỉ 1.66 mm thôi. Camera của máy đã được thiết kế lồi nhưng trông rất nhẹ nhàng, nhìn chung thì tổng thể là máy khá đẹp mắt, ấn tượng và trong khá cao cấp.

Máy Oppo R9 Plus là phương tiện giải trí tuyệt vời

Về cấu hình của máy, Oppo R9 Plus hiện đang sử dụng màn hình rộng tới 6 inch loại AMOLED nhưng có độ phân giải full HD, và bên trong sức mạnh của máy được đến từ chip Snapdragon 652, kèm theo đó là có có bộ nhớ RAM 4 GB cùng và với bộ nhớ trong thay đổi theo tùy chọn 64 GB hoặc 128GB. Pin khá ấn tượng dung lượng là 4.120 mAh cùng với camera trước và sau đều là con số 16 MP. Chắc chắn đây sẽ là dòng máy siêu thích hợp để mang lại những bức hình chụp tự sướng hấp dẫn như Samsung Galaxy J3 Pro .

Về giá bán của Oppo R9 Plus

Giá bán hai máy tại Trung Quốc

Về giá bán thì Oppo R9 Plus sẽ có mức giá là3.299 NDT tại Trung Quốc (khoảng 11.2 triệu đồng) đương nhiên đắt hơn một chút nếu so với model Oppo R9, giá Trung Quốc là 2.799 NDT (khoảng 9.6 triệu đồng). Nhưng khi chúng được bán tại thị trường Việt Nam thì mức giá đã nhỉnh hơn một chút xíu.

Hiện nay rất nhiều cửa hàng đang rao bán Oppo R9 Plus với mức giá xấp xỉ 13 triệu đồng. Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để đảm bảo số tiền bỏ ra tương xứng với chất lượng điện thoại bạn mua.

2Tmobile chuyên kinh doanh và cung cấp các dịch vụ công nghệ số với mảng chính là smartphone. Đây là một địa chỉ tin cậy để bạn mua bất cứ loại điện thoại nào đều cần chú ý như Oppo R9 Plus mấy phiên bản bộ nhớ.

Bạn có thể mua Oppo R9 Plus tại 2Tmobile để có được mức giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và chính sách hậu mãi tốt nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác