Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/07/2016 10:08AM | Lượt xem: 1190

Về chức năng thì Galaxy Note 7 có chống nước không

Galaxy Note 7 liệu có chống nước không?

Note 7 được đảm bảo là sẽ hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất về công nghệ. Vậy thì Samsung Galaxy Note 7 có chống nước không? Ai ai cũng đều tò mò về thông tin này.

Theo các tin đồn mà trước đây lộ diện thì Galaxy Note 7 sẽ là chiếc phablet đầu tiên mà có khả năng chống nước của hãng sản xuất Samsung.

Note 7 liệu có chống nước được không khi có cây bút S Pen?

Note 7 chắc chắn sẽ có tính năng chống nước

Theo như những tin đồn trước đây, thì chiếc phablet Galaxy Note 7 sắp ra mắt tới đây của Samsung sẽ có được khả năng chống nước. Đây sẽ là một chiếc Galaxy Note đầu tiên mà có khả năng chống nước. Trước đây là do thiết kế của dòng sản phẩm này đã luôn phải có một khe cắm của bút cảm ứng nên khiến cho nó rất là khó chống nước như HTC 10 được.

Note 7 đang được tắm xà phòng

Bức ảnh thực tế mới nhất của chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đã vừa được tiết lộ, cho thấy chiếc phablet này hiện đã có thể tắm chung cùng bọt xà phòng. Điều đó có thể chứng minh rằng tin đồn về chính khả năng chống nước ở trước đó hoàn toàn là có thật.

Chiếc smartphone nằm trong bức ảnh này chúng có kích thước màn hình lớn và cũng được uốn cong ở hai cạnh, do đó được cho chính là của chiếc Galaxy Note 7. Tính năng chống nước này hiện được cho là một trong những tính năng mà phải có ở trên những chiếc smartphone cao cấp. Và xu hướng các hãng sản xuất đang hướng tới cũng là như vậy.

Note 7 đã cải tiến gì để có được sức mạnh này?

Chưa rõ Samsung đã làm cách nào để cho chiếc Galaxy Note 7 có thể có được khả năng chống nước xâm nhập vào ở khe cắm bút S-Pen. Có thể Samsung đã tiến hành phủ kín toàn bộ vực khu khe cắm bút này, trong khi các phiên bản Galaxy Note ở trước đó đã không làm được điều này.

Đây quả thực là một thông tin khá thú vị dành cho các fan của Samsung đang có ý định tậu về chiếc Note 7 này. Tuy nhiên những đối thủ của Samsung thì lại rơi vào vòng vây lo lắng, vì bản thân dòng Note từ trước đến nay đã rất có tiếng. Các smartphone cao cấp của họ sẽ khó lòng cạnh tranh được với Galaxy Note 7 ram mấy Gb.

Samsung Galaxy Note 7 – siêu phẩm sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 2 tháng 8 ở sắp tới đây. Nếu các thông tin trên đều là đúng, chiếc phablet này sẽ có được chuẩn chống nước IP68, tức là sẽ chịu được nước ở độ sâu 1,5m vào trong khoảng 30 phút. Đây là điều mà hãng Sony cũng từng làm được trên smartphone của họ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác