Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/07/2016 10:05AM | Lượt xem: 976

Xác nhận thông tin màn hình Galaxy Note 7 mấy inch

Samsung Galaxy Note 7 sẽ  dùng màn hình mấy inch?

Phablet cao cấp mới nhất của Samsung sẽ có thiết kế vuông vức, sở hữu màn hình cong như là Galaxy S7 edge. Và liệu màn hình Galaxy Note 7 mấy inch sẽ là lý tưởng nhất đây?

Theo dự đoán của nhiều người thì chiếc điện thoại Galaxy Note 7 của Samsung sẽ có được màn hình có kích thước là 5.7 inch với độ phân giải là 1440x2560 như là chiếc Note 5 trước đây vậy. Tuy nhiên, theo như ở danh sách trên trang web thuộc xuất nhập khẩu Zauba tại Ấn Độ thì có vẻ như là màn hình của Samsung Galaxy Note 7 hay Samsung Galaxy C5 sẽ là lớn hơn so với kích thước là 5.7 inch đã được dự đoán.

Note 7 chắc chắn sẽ có màn hình siêu lớn

Galaxy Note 7 dự đoán có màn hình siêu lớn

Được biết, Samsung cũng đã thuê công ty Zauba trong việc vận chuyển lô hàng Galaxy Note 7, và có số model là SM-N930R4 chuyển từ Hàn Quốc tới Ấn Độ để phục vụ trực tiếp cho công tác thử nghiệm lô sản phẩm vào hôm 1/7 diễn ra vừa qua.

Danh sách của Zauba đã cho thấy Galaxy Note 7 sẽ có màn hình tới 6 inch.

Hiện vẫn chưa rõ là những mẫu Galaxy Note 7 mà được Samsung gửi sang lần này thì đã là bản chính thức chưa hay chúng vẫn còn là bản thử nghiệm tạm thời. Tuy nhiên với việc là sẽ có tới hai cạnh màn hình đã được uốn cong thì việc chiếc phablet này sẽ được trang bị một màn hình lớn hơn các phiên bản cũ cũng là điều dễ hiểu và tất nhiên. Hơn nữa thì việc Samsung tự nâng kích thước màn hình của Note 7 lên cao hơn cũng nhằm đáp ứng được mong muốn của người dùng khi mà hãng di động đã giữ nguyên kích thước là màn hình 5.7 inch của dòng Note từ thời Note 3 / Samsung Galaxy C7 hay HTC 10 cho tới hiện nay.

Samsung khẳng định Note 7 sẽ ra mắt 2/8

Bên cạnh đó thì theo các nguồn tin khác được rò rỉ ra trong thời gian ngắn, Galaxy Note 7 sẽ có hai phiên bản cùng với hai loại vi xử lý khác nhau là chip Snapdragon 821 hoặc là Samsung Exynos 8893, cùng với RAM 5 GB hoặc có thể sẽ là 6GB. Ngoài ra thì máy cũng sẽ có được chất lượng chụp ảnh tốt với một camera 12 MP ở phía sau. Người dùng có 3 lựa chọn cho phần bộ nhớ trong là 64 GB, 128 GB và 256 GB – loại cao cấp nhất. Dự kiến, Galaxy Note 7 này sẽ xuất hiện vào ngày 2/8 tới đây, và đây chính là một sự kiện do Samsung đứng ra tổ chức.

Chắc chắn những ngày đầu tháng 8 sẽ vô cùng nóng và rực lửa với sự ra mắt của Galaxy Note 7. Với những sự cải tiến kịp thời, màn hình mở rộng có thể lên đến 6 inch đồng thời thông tin Galaxy Note 7 chip mấy nhân, chiếc điện thoại này sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí cao nhất cho người dùng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác