Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng hay cho Asus Zenfone 3 không nên bỏ lỡ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/07/2016 09:01AM | Lượt xem: 1660

Ứng dụng hay cho Asus Zenfone 3 không nên bỏ lỡ

Giới thiệu một số ứng dụng hay nên dùng trên  Asus Zenfone 3

Bạn đang có trong tay một chiếc máy Asus Zenfone 3 / Samsung Galaxy C7 nhưng lại không biết nên cài đặt các phần mềm tiện ích nào cho máy? Hãy tham khảo một số ứng dụng hay cho Asus Zenfone 3 mà chúng tôi gợi ý sau đây.

Asus Zenfone 3 đã được nhiều người yêu thích vì sự hấp dẫn về ngoại hình và cấu hình tốt. Có trong tay chiếc điện thoại này, bạn nên chọn một vài ứng dụng hay, tiện ích cho Zenfone 3 để cài đặt, giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.

1. WiFi File Transfer cho Zenfone 3

Giao diện đơn giản

Ứng dụng này giúp cho chiếc Zenfone 3 có thể truyền các thông tin và cả dữ liệu vào trong máy tính một cách khá thuận tiện và cũng rất dễ dàng. Đây là ứng dụng có công năng tương tự như các ứng dụng của thiết bị bluetooth và cable usb nhé. Tuy nhiên một số trường hợp thì phải nhất thiết sử dụng tới wifi thì tốt hơn là bạn sử dụng hai ứng dụng trên đấy.

2. Floating Notifications cho Zenfone 3:

Đây là ứng dụng mới được dùng để xem các thông báo ở trên điện thoại của bạn theo như một phương thức hoàn toàn mới. Các thông báo mới này của các ứng dụng như là Facebook, twitter...chúng sẽ được Floating Notifications ngay ra màn hình chính luôn bạn nhé, giúp cho người dùng dễ dàng được cập nhật các tin tức mới nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn cũng nên dùng ứng dụng này trên Samsung Galaxy C5.

3. Dialapp - Context Aware Dialer cho Zenfone 3:

Với ứng dụng này, thì người dùng có thể biết được ai sẽ là người bạn muốn gọi và dự đoán ngay được người mà chúng ta sẽ gọi tiếp theo sau đó, dựa trên các thông tin mà chính ứng dụng có được. Với ứng dụng mới này thì sẽ giúp cho người dùng cảm thấy vô cùng hứng thú với việc sử dụng máy hơn.

4. Action Snap cho Zenfone 3:

Ứng dụng nên cài trên Zenfone 3

Đây là ứng dụng ở trong việc chụp ảnh. Với ứng dụng trên người dùng có thể tự sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho việc chụp các hành động và cả các chuyển động của người hay là vật. Đồng thời nó còn sẽ giúp cho máy có thể tự chụp các bức ảnh khác nhau ở trong một thời gian là tương đối ngắn chỉ từ 4-9 bức trong một lúc.

Bên cạnh đó thì ứng dụng này còn sẽ giúp cho việc chỉnh thời gian và số ảnh ở trong vòng từ 0.1 đến 5 giây, bạn nhé.

5. Splashtop 2 Remote Desktop cho Zenfone 3:

Ứng dụng được yêu thích hiện nay

Với ứng dụng này thì các bạn có thể truy cập vào màn hình chính một cách nhanh chóng hơn nhiều dù bạn đang sử dụng ở bất cứ ứng dụng nào nằm trên điện thoại. Nó sẽ giúp cho việc giảm sử dụng ấn nút Home để giúp trở về màn hình destop.

6. SignEasy: Sign PDFs & Documents cho Zenfone 3:

Dễ dàng xem mọi loại văn bản

Chức năng của ứng dụng này sẽ là để đọc các văn bản, và các tài liệu trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Không chỉ vậy đâu, nó còn có thể giúp cho cả việc nhập các tài liệu vào trong các mục lưu trữ online được trở nên một cách tốt nhất với mẹo dùng tối ưu trên Asus Zenfone 3.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều những ứng dụng hay ho cho Zenfone 3. Đây sẽ là những ứng dụng khá có ích và cũng rất phổ biến hiện nay, giúp cho người dùng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn khi dùng Zenfone 3.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác