Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/07/2016 12:26PM | Lượt xem: 30533

Hướng dẫn chụp màn hình trên Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy J3 Pro

Đôi khi bạn sẽ có nhu cầu tự chụp lại phần màn hình trên máy điện thoại của mình. Với Galaxy J3 Pro thì thao tác ra sao? Dưới đây là Hướng dẫn chụp màn hình trên Samsung Galaxy J3 Pro cho bạn tìm hiểu.

Bạn đang muốn chụp lại nhiều những khoảnh khắc đặc biệt nằm trên chiếc điện thoại của mình, ví dụ chẳng hạn như là kỷ lục game mới bạn xác lập được hay một tin nhắn hay ho nào đó… Bài viết dưới đây sẽ chỉ và hướng dẫn bạn cách chụp màn hình trên Samsung Galaxy J3 Pro với các thao tác cần thiết nhất..

Chụp ảnh màn hình trên Galaxy J3 Pro bằng cách sử dụng kết hợp nhiều phím cứng

Đây là cách thực hiện dễ dàng nhất để giúp chụp ảnh tại màn hình trên Galaxy J3 Pro, và đó cũng là phương pháp chính mà bạn sẽ sử dụng được ở trên hầu hết các dòng điện thoại Samsung Galaxy và cả Oppo R9 Plus nữa. Như vậy bạn chỉ cần học một cách này là có thể thao tác trên nhiều máy. Việc sử dụng kết hợp đủ các phím cứng này cũng sẽ giống như khi bạn thao tác ở trên Apple iPhone, chỉ có điều là vị trí các nút có hơi khác biệt.

Cách thực hiện sẽ như sau:

- Tìm đến màn hình mà hiện bạn muốn chụp lại.

Sử dụng 2 nút theo hướng dẫn

- Nhấn và bạn giữ đồng thời cả 2 nút home và power để giúp lưu lại hình ảnh mà bạn muốn chụp.

- Sau đó thì màn hình sẽ nhấp nháy liên tục, và kèm theo đó sẽ là một âm thanh màn trập nữa. Ảnh chụp màn hình của bạn giờ đã được thực hiện.

Xem ảnh đã chụp trong Gallery

- Khi đã thực hiện xong xuôi, bạn có thể tự xem ảnh chụp màn hình ở trong ứng dụng Gallery, hoặc là trong thư mục là My Files của thiết bị Galaxy J3 Pro. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chia sẻ ảnh chụp trực tiếp cùng với bạn bè của mình ở trên các trang mạng xã hội nhanh thông qua nút Share được gắn đi kèm.

Chụp ảnh màn hình ở trên Galaxy J3 Pro bằng cách sử dụng cử chỉ vuốt màn hình

Nghiêng hướng bàn tay của bạn và ngón tay cái sẽ hướng thẳng, sau đó thì vuốt màn hình theo chiều từ trái qua phải nằm ở trên màn hình. Tương tự thì bạn cũng sẽ nhìn thấy có ngay một vệt sáng dọc và cả âm thanh màn trập để cho bạn biết rằng Galaxy J3 Pro của bạn đã tự thực hiện chụp ảnh màn hình lại thành công.

Thông báo chụp màn hình

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được tính năng này, thì đầu tiên bạn cần phải vào Settings > chọn Motion and gestures > rồi Bật lên và tích vào mục Swipe nhé.

Theo bạn thì trong 2 cách chụp màn hình điện thoại Galaxy J3 Pro dể như tải các ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy C7trên đây, cách nào sẽ tiện hơn? Hãy thử sử dụng và đưa ra đánh giá của bạn cho chúng tôi nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác