Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy C7 siêu hay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/07/2016 12:24PM | Lượt xem: 976

Top ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy C7 siêu hay

Top 3 ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy C7

Ngày nay muốn làm việc trực tiếp trên điện thoại thay vì máy tính đã trở nên dễ dàng hơn. Với một chiếc smartphone tầm trung như Galaxy C7, bạn vẫn có thể điều hành được mọi việc. Sau đây là các ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy C7 bạn nên cài đặt trên máy.

Samsung Galaxy C7 là chiếc smartphone thuộc vào phân khúc tầm trung của hãng Samsung. Máy có màn hình rộng, cấu hình vừa phải đảm bảo có thể chạy tốt các ứng dụng văn phòng. Hãy tải ngay 3 ứng dụng công việc cho Samsung Galaxy C7 để hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

1. Ứng dụng Microsoft Office Mobile cho Galaxy C7

- Đây là ứng dụng đã được Microsoft phát triển chỉ dành riêng cho điện thoại di động và phải mất rất lâu mới hoàn thành.. Phiên bản di động có các chức năng hoàn toàn giống với bản trên máy tính. Điều này đồng nghĩa với việc là bạn có thể đọc, chỉnh sửa, rồi chú thích vào tài liệu ở các định dạng word, excel, và cả powerpoint hay txt.

Chỉnh sửa nhanh cùng với Microsoft Office Mobile

- Tải tại CH Play về máy theo link: play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.officehub&hl=en

2. Ứng dụng WPS Offcie và PDF cho Galaxy C7

- WPS Offcie và PDF đã được người dùng đánh giá là một trong những ứng dụng về văn phòng tốt nhất để dành cho điên thoại mà chạy hệ điều hành Android của hãng Google. Điểm nhấn của ứng dụng WPS Offcie và PDF chính là ở việc khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF rất tốt. Bên cạnh đó là việc hỗ trợ đọc các định dạng file office như là ppt, doc, xls,…để phục vụ người dùng trên cả Samsung Galaxy C5 lẫn C7 lẫn những smartphone thông dụng khác nữa. Đây cũng là ứng dụng đầu tiên cần thiết bạn nên cài trên máy mình.

WPS Offcie và PDF cũng dễ dàng chia sẻ

- WPS Offcie và PDF sẽ hỗ trợ chia sẻ và giúp lưu trữ trực tuyến ở trên các dịch vụ đám mây của chính google như là Google Driver, Google+, Drop Box theo một cách dễ dàng.

- Link để tải về: play.google.com/store/apps/details?id=cn.wps.moffice_eng&hl=vi

3.  Ứng dụng Smart Office 2 cho Galaxy C7

- Smart Office 2 sẽ là ứng dụng văn phòng để dành cho điện thoại di động và cho phép đọc được các dạng tài liệu văn phòng ở dạng cơ bản và cả file PDF nữa. Thiết kế giản tiện, khá gọn gàng, đẹp mắt và cũng dễ sử dụng là ưu điểm chính và cơ bản của Smart Office 2.

Smart Office 2 rất hữu ích và tiện dụng

- Link để tải Smart Office 2 từ nguồn CH Play: play.google.com/store/apps/details?id=com.picsel.tgv.app.smartoffice&hl=vi

Bạn có thể tự vào CH Play như khi tải Phần mềm học tiếng Anh trên Galaxy C5, rồi tìm các ứng dụng làm việc phong phú khác có sẵn cho Galaxy C7 rồi tải về máy. Hãy chọn cho mình ứng dụng nào hỗ trợ bạn được nhiều nhất trong công việc.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác