Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lộ rõ bằng chứng Camera của Sony Xperia X quá nóng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/07/2016 10:02AM | Lượt xem: 1354

Lộ rõ bằng chứng Camera của Sony Xperia X quá nóng

Camera của Sony Xperia X bị đánh giá quá nóng

Camera của Sony Xperia X Performance đã được quảng bá là rất hấp dẫn, sử dụng vô số những điều tuyệt vời nhất mà ít có smartphone nào được trang bị. Tuy nhiên một thực tế đã kiểm chứng và  cho rằng camera Sony Xperia X quá nóng khi thực hiện các tác vụ.

Chỉ vài ngày nữa thôi thì chiếc Xperia X cũng sẽ về đến Việt Nam để kịp phục vụ cho các tín đồ yêu thích đã mất công đợi mong lâu nay. Ttuy nhiên mới đây, đã có một video được đăng tải trên YouTube và cho thấy rằng mẫu smartphone mới nhà Sony này đang gặp vấn đề là quá nóng khi phải quay video trong thời gian lâu. Cùng tìm hiểu xem thực hư của vấn đề này ra sao nhé.

Xperia X có giá bán khá cao

Xperia X giá bán “trên trời” nhưng quay video lại bị nóng máy.

Ngay sau khi video trên được đăng tải thì đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của mọi người. Nhiều người còn để lại câu hỏi cho chủ nhân video nữa. Trước các thắc mắc này thì câu trả lời của Damir Franc có nội dung là: Người đàn ông này đã không hề mua nó và Damir Franc đã được nhận một phiên bản đến từ một cơ quan báo chí và có thể là trước khi đến tay của Damir Franc thì có thể Xperia X cũng đã qua tay vài người dùng thử rồi.

Camera Xperia X bị nhận xét là nóng khi quay video

Và Damir Franc còn cho biết thêm, anh ta cảm ơn vì đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhưng anh đăng video này lên không hề muốn để làm xấu hình ảnh của chiếc điện thoại Xperia X. Anh đã nhấn mạnh thêm là đặc biệt vẫn rất thích nó.

==> Tham khảo thông tin Samsung Galaxy A9 Pro để có mức giá hấp dẫn nhất tại 2Tmobile.

Vấn đề quá nóng trước đây chính là nguyên nhân chính đã dẫn đến thất bại của dòng máy Xperia Z5, tuy nhiên ở với Z5 thì nhiều chuyên gia đã cho rằng đó là do sử dụng vi xử lý Snapdragon 810. Còn bây giờ với dòng máy Xperia X thì sao đây?

Đâu là nguyên nhân khiến camera Xperia X nóng?

Trong video được đăng tải bởi tác giả Mr. Damir Franc ở trên YouTube, nó đã cho thấy rằng chiếc Xperia X đã tự động tắt tính năng quay video đi khi máy bị quá nóng. Damir Franc cũng đã thử so sánh khả năng quay video giữa chiếc Xperia X và máy Galaxy S7, trong khi S7 thì vẫn quay vô tư, rất bình thường thì Xperia X lại gặp vấn đề khi vừa Đập hộp Xperia X màu xám.

Đây cũng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc Xperia X hiện chỉ hỗ trợ quay video full HD mà thôi, trong khi hiện tại thì tiêu chuẩn đã tới video 4K rồi. Hy vọng rằng đó sẽ chỉ là bản thử nghiệm mà thôi, không phải là bản thương mại hoặc là nếu có thì cũng mong chính nhà sản xuất Sony sẽ sớm tìm ra và có một bản cập nhật mới để sửa lỗi này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác