Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mới mua về HTC 10 có cần sạc 8 tiếng 3 lần đầu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/07/2016 01:07PM | Lượt xem: 1880

Mới mua về HTC 10 có cần sạc 8 tiếng 3 lần đầu

HTC 10 liệu có cần sạc 8 tiếng ở trong lần đầu không?

Những ai mà mới mua máy mới nguyên đai, nguyên kiện thì đều sẽ có chung thắc mắc là liệu HTC 10 có cần sạc đủ 8 tiếng ở trong ba lần đầu sử dụng như những dòng máy khác hay không đây? Bạn muốn biết ngay câu trả lời không, mời tham khảo ở trong bài viết sau đây.

HTC 10 là smartphone cao cấp thuộc loại hàng đầu của hãng công nghệ Đài Loan HTC. Chiếc điện thoại vừa kịp ra mắt thị trường cùng với  một cấu hình khủng và kiểu dáng thiết kế là vô cùng bắt mắt, quyến rũ. Vậy khi mới mua máy HTC 10 về, để sử dụng cho tốt nhất , tăng tuổi thọ cho máy cao hơn, bạn có cần sạc HTC 10 đủ 8 tiếng như tất cả những smartphone khác thông thường không?

1. Thông tin chung về loại pin của HTC 10 bạn nên biết

HTC 10 sử dụng pin Li-Po nên sẽ không cần sạc đủ 8 tiếng

Theo thông tin được xuất phát của chính nhà sản xuất thì HTC 10 sẽ sử dụng loại pin Li-Po cùng với dung lượng cao nhất kể từ trước đến nay. Pin Li-po là loại pin mà chúng sẽ không dùng chất điện phân lỏng mà sẽ nằm ở dạng dung môi của chất điện phân khô. Chính vì thế, nên pin vừa được đảm bảo yếu tố là có được dung lượng cao lại giảm thiểu đi khả năng chai pin. Các điện thoại mà sử dụng pin Lipo sẽ không hề cần phải sạc đủ 8 tiếng ở trong 3 lần sạc đầu tiên nữa.

Hiện Samsung Galaxy Note 7 cũng sử dụng pin này nên cũng sẽ không cần sạc 8 tiếng.

2. Cách sạc pin HTC 10 đúng chuẩn nhất hiện nay

Để cho máy được bền, HTC 10 cần tuân thủ được các quy cách sạc pin sau:

Bắt đầu sạc khi pin còn ít

- Với HTC 10 thì bạn chỉ nên sạc pin khi mà máy đã báo rằng còn từ 10-20% dung lượng của pin thôi nhé, tránh tình trạng sạc khi mà pin đã bị cạn kiệt hết hẳn hoặc sạc khi mà pin vẫn còn đầy, cả 2 hình thức sạc này sẽ đều sẽ làm pin mau bị chai nhanh hơn.

 - Nên tắt nguồn cho máy hoặc để HTC 10 ở chế độ máy bay khi bạn sạc, như vậy thì vừa sạc nhanh hơn mà lại có hiệu quả hơn. Tránh việc sạc pin để qua đêm và cả việc phổ biến dễ mắc lỗi là vừa sạc và vừa sử dụng đến chiếc điện thoại.

 

Dùng sạc chính hãng HTC

Điều cuối cùng sẽ là chỉ dùng sạc chính hãng của HTC đi kèm với máy khi bạn mua sản phẩm chứ không được dùng các loại sạc nào là sạc lô, sạc nhái nhé. Vì các loại sạc này sẽ không đảm bảo nên sẽ làm phóng điện và có thể gây chai pin rất nhanh nếu bạn trãi nghiệm top game hay cho HTC 10.

Hãy nhớ là HTC 10 đang là một thiết bị cao cấp bậc nhất hiện nay nên pin theo máy cũng đương nhiên là một phụ kiện chất lượng rồi. Không cần phải cầu kỳ đến mức sạc pin 8 tiếng cho HTC 10 ở trong 3 lần đầu đâu, nhưng trong mỗi lần sạc, thì hãy tuân thủ đúng và đủ các quy định trên để giúp pin có được tuổi thọ cao.

Tags
HTC 10
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác