Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 12/07/2016 12:57PM | Lượt xem: 1484

Hướng dẫn cách sử dụng HTC 10 thần thánh

Hướng dẫn cách sử dụng HTC 10 thông minh nhất

Muốn khai thác được hết các tính năng của một chiếc điện thoại, thì bạn cần phải biết cách sử dụng chúng sao cho thật thông minh. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn sử dụng HTC 10 hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo ngay những điều này nhé.

 HTC 10 hiện đang được khá nhiều người dành sự quan tâm và mong muốn được sở hữu. Nhưng không hẳn ai ai cũng sẽ biết cách dùng, biết khai thác hết tất cả những lợi ích mà thiết bị HTC 10 mang lại. Nếu như bạn cần một kim chỉ nam nào đó để hướng dẫn sử dụng HTC 10 thì bạn phải đọc bài viết sau đây nhé.

1. Sử dụng pin hiệu quả cho HTC 10

Sử dụng pin hiệu quả sẽ làm tăng tuổi thọ pin của máy

HTC 10 giống như Samsung Galaxy Note 7 sở hữu dung lượng pin lớn giúp người dùng thoải mái và yên tâm hơn với các trải nghiệm của mình. Máy có sẵn ứng dụng tiết kiệm pin để bạn tự cài đặt.

Cách làm cụ thể như sau: Bạn vào mục Setting, rồi sau đó chọn vào phần Battery rồi bạn nhấn vào Menu để có thể chọn Battery Saver nhé, lúc này chế độ tiết kiệm pin dành cho máy đã được kích hoạt ngay rồi.

2.   Cách sử dụng chiếc loa BoomSound đúng nhất.

Loa BoomSound chất lượng

HTC 10 có chất lượng âm thanh đã được đánh giá là rất tốt với hiệu ứng cao sẽ cho bạn cảm nhận âm thanh cùng với sự trong trẻo nhất.

Kích hoạt ngay âm thanh loa BoomSound bằng cách là: Vào Settings, rồi chọn tới mục là HTC BoomSound with Dolby Audio nhé.

3.   Chú ý cài đặt các phần mềm hỗ trợ cho HTC 10.

Máy có được dung lượng lớn bộ nhớ trong chắc chắn giúp bạn có thể thoải mái hơn trong việc cài đặt những phần mềm yêu thích. Nhưng có một ứng dụng mà bạn nhất thiêt cần cài ngay, đó là Clean Master. Ứng dụng này sẽvừa giúp bạn dọn sạch đi những file rác, lại vừa giải phóng được RAM và giúp diệt virus nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng nên cài đặt cả những phần mềm để giúp gọi điện và nhắn tin miễn phí thuộc loại phổ biến hiện nay như là Skype, Line, hay là Viber, Tango…nữa.

 

Phần mềm hỗ trợ tốt để tiết kiệm pin cũng nên cài đặt

4.   Tăng độ bền bỉ cho HTC 10.

HTC 10 thuộc dòng điện thoại cao cấp bậc nhất hiện nay, có độ bền cao, song trong lúc sử dụng thì chắc chắn bạn cũng vẫn nên cẩn thận, và cần tránh va chạm máy đến với những vật sắc nhọn, cũng nên tránh việc làm rơi từ trên cao xuống đất nữa nhé. Như vậy máy sẽ bền hơn khi sạc pin HTC 10 đúng cách.

HTC 10 cũng rất nhanh bị nóng máy nên bạn không nên dùng ốp lưng đâu.

Những lưu ý ở trên đây về cách để sử dụng HTC 10 chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Hãy ngâm cứu kỹ ngay từ bây giờ nhé.

Tags
HTC 10
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác