Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bật mí phương pháp sạc pin HTC 10 đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/07/2016 12:51PM | Lượt xem: 1670

Bật mí phương pháp sạc pin HTC 10 đúng cách

Hướng dẫn bạn sạc pin đúng cách cho HTC 10

Sạc pin HTC 10 đúng cách giúp pin của máy bền hơn và hiệu năng sử dụng máy trong một thời gian dài được tốt hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điều cần phải ghi nhớ khi sạc pin cho dòng máy này ngay sau đây.

Việc sử dụng và sạc pin sao cho đúng cách sẽ giúp smartphone của bạn được hoạt động với năng suất cao ở trong một thời gian dài và cũng giúp kéo dài tuổi thọ của máy lên cao hơn. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc phần hướng dẫn là sạc pin HTC 10 đúng cách nhất.

Sạc pin cho điện thoại cần chú ý nhiều điều

1,Thông vài nét về pin HTC 10

-HTC 10 được trang bị pin chuẩn Li-Po, đây là loại pin không sử dụng tới chất điện phân dạng lỏng mà sẽ thay vào đó là polymer ở dạng khô. Pin được thiết kế như là một miếng nhựa mỏng và cell pin sẽ ở bất ky dạng nào khi cần.

-Vì dòng pin này chúng có khối lượng nhẹ nhưng dung lượng lại cao nên pin của HTC 10 này có thể chứa rất nhiều điện năng. Và với khả năng có thể xả cao pin Li-Po nên sẽ cung cấp năng lượng liên tục được cho máy. Máy Samsung Galaxy Note 7 cũng sử dụng dòng pin Li-Po.

2,Hướng dẫn bạn sạc pin đúng cách cho HTC 10

Sạc pin đúng cách góp phần để bảo vệ máy

-Sạc đúng cách cho HTC 10 cho lần đầu bạn sử dụng:

+Khi mua máy mới về, việc sạc pin lần đầu sẽ rất quan trọng vì chúng chính là thao tác sẽ giúp quyết định trạng thái pin tương lai tốt hay xấu.

+Vì trang bị công nghệ pin mới thuộc chuẩn Li-Po nên bạn sẽ không cần sạc đủ 8 tiếng đồng hồ nữa. Bạn chỉ cần sạc đầy khi pin báo hết.

-Muốn rút ngắn được thời gian sạc hãy sử dụng đúng các thiết bị sạc đi kèm theo máy khi bạn mua khi chưa thực hiện Cách Root HTC 10 :

+Bạn có thể dùng sạc điện thoại của hãng khác để sạc cho HTC 10 nhưng các củ sạc không đúng chính hãng thì sẽ có thời gian sạc lâu hơn. Do đó nên dùng đúng phụ kiện của máy mình.

Sử dụng sạc chính hãng HTC cho máy HTC 10

-Sử dụng nguồn điện phải thật ổn định

+Cho dù là thiết bị sạc có hỗ trợ công nghệ để đảm bảo cường độ dòng điện luôn chuẩn nhưng nếu như sử dụng nguồn điện mà không ổn định, chập chờn thì sẽ gây nguy hiểm tới cho máy, dễ gây ra cháy nổ .

Bạn cần lưu ý thêm rằng pin của HTC 10 là pin liền nên chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng không tốt pin vẫn sẽ bị chai rất nhanh và không thể thay thế được nhé. Nên hãy sạc pin sao cho đúng cách nhất và trang bị cho mình những kiến thức thiết thực, bổ ích để bảo vệ pin của máy, giúp kéo dài được tuổi thọ pin và cả thời lượng sử dụng. 

Tags
HTC 10
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác