Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 11/07/2016 10:42AM | Lượt xem: 1184

Thủ thuật tiết kiệm pin HTC 10 siêu hiệu quả

Vài cách hữu ích để tiết kiệm pin cho HTC 10

Bạn muốn tiết kiệm pin HTC 10 / Samsung Galaxy A9 Pro để chiếc smartphone cao cấp này của bạn có thời gian sử dụng lâu hơn? Không hề khó chút nào, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn cơ bản sau đây là sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Dù rằng HTC 10 đã được hãng sản xuất khẳng định rằng sẽ cung cấp viên pin chất lượng, nhưng về phía người dùng, họ vẫn đi tìm giải pháp tối ưu nhất để tăng thời lượng sử dụng máy lên cao nhất. Dưới đây là mẹo tiết kiệm pin HTC 10 bạn nên đọc qua.

HTC 10 sử dụng công nghệ pin mới

1,Vài nét về pin của HTC 10

Dòng máy HTC 10 là model mới nhất của HTC được trang bị pin chuẩn Li-Po tương tự như Sony Xperia X Performance nên sẽ không cần sạc đủ 3 lần đầy pin theo cách thông thường. Đồng thời máy cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh, giúp bạn tiện dụng hơn khi dùng.

 2,Làm sao để tiết kiệm pin cho HTC 10?

Nên sạc pin khoa học hợp lý để giúp bảo vệ chất lượng pin theo máy

-Vì sử dụng là công nghệ pin chuẩ Li-Po nên HTC 10 rất dễ trong việc sạc pin, với lần sạc đầu tiên thì bạn chỉ cần sạc đủ chứ sẽ không cần sạc đủ 8 giờ đồng như là pin chuẩn Li-Ion thông thường nữa.

-Và để khắc phục được tình trạng dung lượng pin sẽ bị hạn chế nhanh thì hãy tham khảo ngay những cách tiết kiệm pin cho HTC 10:

+Nên sử dụng đến các ứng dụng nào có cấu hình nhẹ, và ít ngốn pin, đồng thời không để các ứng dụng bị chạy ngầm trong suốt thời gian hoạt động của máy nhé. Tắt đi tất cả các tính năng mà không cần thiết như là tính năng định vị chẳng hạn.

+Hãy tắt đi kết nối 3G hay là Wifi nếu như không sử dụng internet để giúp cho máy tiết kiệm được thời lượng pin hơn.

+Để tình trạng pin luôn được ổn định thì bạn nên sạc pin khi mà máy vẫn còn từ 25-30% phần dung lượng máy.

+Không nên đang sạc lại sử dụng máy vì như thế cũng làm máy sẽ nhanh giảm tuổi thọ hơn vì phải làm việc quá sức của mình nhiều.

+Cần sử dụng tới những ứng dụng nào hữu ích để quản lý pin và thực hiện kiểm tra xem ứng dụng nào hiện đang gây ra tổn hao pin nhiều nhất để kịp thời gỡ bỏ những ứng dụng đó đi nhằm để tiết kiệm pin tối ưu nhất.

Sử dụng đúng loại sạc chính hãng

+Sử dụng bộ sạc chính hãng cũng là cách để giúp cho pin hoạt động mạnh mẽ hơn, an toàn cho máy hơn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể tự trang bị cho mình những kiến thức và thông tin hữu ích dành cho việc tiết kiệm pin cho HTC 10 hay HTC 10 lỗi kết nối máy tính nhé.

Tags
HTC 10
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác