Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khắc phục HTC 10 lỗi kết nối máy tính không được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/07/2016 10:39AM | Lượt xem: 1548

Khắc phục HTC 10 lỗi kết nối máy tính không được

Khắc phục HTC 10 lỗi kết nối máy tính không được

Khi HTC 10 / Samsung Galaxy C7 lỗi kết nối máy tính không được sẽ khiến cho việc sao chép tập tin, tải ứng dụng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, bạn sẽ cần tới những giải pháp khắc phục của chúng tôi. Hãy nghiên cứu kỹ bạn nhé.

Trong quá trình sử dụng thiết bị công nghệ của nhà HTC nhiều người đãphàn nàn rằng máy của họ dễ mắc phải lỗi thiết bị không kết nối được đến với máy tính. Và HTC 10 cũng không hề ngoại lệ. Để giúp bạn tự khắc phục vấn đề này tại nhà, chúng tôi xin chỉ dẫn vài mẹo nhỏ sau đây.

Khắc phục lỗi HTC 10 không kết nối với máy tính như sau

Nếu HTC 10 hoặc Samsung Galaxy C5 của bạn chẳng may gặp phải lỗi này, thì điều đầu tiên bạn cần làm là đừng quá lo lắng nhé, bởi điều gì cũng có cách khắc phục mà. Hãy làm theo các bước hướng dẫn ở ngay sau đây nhé:

+Bước 1: Trước tiên, là bạn tải ngay về máy một ứng dụng có tên gọi là Snap Pea cho HTC 10.

Tải ứng dụng có tên SnapPea về máy để có thể khắc phục lỗi này

+Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ mở ứng dụng đó ở trên điện thoại của mình và vẫn thực hiện việc kết nối thiết bị đến với máy tính có thể là máy tính bàn hoặc laptop thông qua chiếc dây cáp chính hãng của bạn nhé.

+Bước 3: Khởi động lại điện thoại lên, từ giao diện của màn hình của máy bạn sẽ tìm và nhấp vào trong biểu tượng Settings (có máy là Cài dặt).

Nhấn chọn mục Cài đặt trong máy

+Bước 4: Nhấp chọn vào trong mục Các tùy chọn của nhà phát triển này rồi chọn tiếp một phần mục nữa là USB debugging (Giúp Gỡ lỗi USB).

+Bước 5: Bắt đầu ngay việc thực hiện lại cài đặt ứng dụng Snap Pea ở trên máy tính, và hoàn tất lại việc cài đặt và hãy mở ứng dụng lên.

+Bước 6: Muốn khởi động được ứng dụng Snap Pea thì hãy nhấn chọn vào mục Launch Snappea nhé.

+Bước 7: Hoàn tất đủ 6 bước trên, thì bạn mới thực hiện được kết nối thiết bị đến với máy tính thông qua chiếc dây cáp rồi sẽ nhấn chọn mục là Connect ở trên ứng dụng là Snap Pea.

Thử lại kết nối

+Bước 8: Bước tiếp theo đây, khi màn hình máy tính đã hiện thông tin là Turn on USB debugging hãy bạn nhấn chọn vào Android...

+Bước 9: Bước thực hiện này là cuối cùng, bạn hãy nhấp vào phần Install để có thể tải cũng như là cài đặt driver cho chiếc máy. Bạn cũng sẽ không cần làm gì cả nữa vì HTC 10 sẽ tự đồng bộ đến với máy tính thông qua phần dây cáp kết nối USB chính hãng.

Như vậy là bạn đã tự có thể khắc phục tình trạng là HTC 10 không kết nối với máy tính được hay HTC 10 bị đứng rồi, khá đơn giản và việc thực hiện cũng nhanh chóng phải không nào? Nếu như HTC 10 của bạn đang gặp tình trạng này, thì còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay đi. 

Tags
HTC 10
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác