Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng học tiếng Anh trên Samsung Galaxy A9 Pro
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/07/2016 10:34AM | Lượt xem: 1257

Ứng dụng học tiếng Anh trên Samsung Galaxy A9 Pro

Ứng dụng giúp tự học tiếng Anh trên Galaxy A9 Pro

Nếu quá bận rộn không thể tham gia các lớp học tiếng Anh trực tiếp, bạn có thể tự học học tiếng Anh trên Samsung Galaxy A9 Pro bằng chính ứng dụng tiện ích. Dưới đây là một vài ứng dụng hay, bạn nên tải.

Với smartphone việc học tập của các bạn học sinh và sinh viên đã trở nên dễ dàng hơn nhiều, điển hình là hình thức học trực tuyến qua ứng dụng. Muốn giỏi tiếng anh, hãy cài ứng dụng học tiếng Anh trên Samsung Galaxy A9 Pro và tự học tại nhà bạn nhé.

1. Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp trên Galaxy A9 Pro

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn nhờ ứng dụng thông minh

- Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp này đã được sắp xếp theo chủ đề cụ thể nên sẽ giúp người học tự luyện kĩ năng giao tiếp của mình theo các chủ đề mà mình hiện cảm thấy cần thiết nhất, đang quan tâm như là câu hỏi thường gặp, bài học liên quan đến ngày tháng, chỉ đường, cách chào hỏi,… Ứng dụng đã đưa ra các đoạn văn bản ngắn gọn, cấu trúc  đơn giản và dễ hiểu, cách phát âm chuẩn nên sẽ giúp người học tự học nhanh hơn nhiều. Ứng dụng chạy tối với nền tảng máy Sony Xpeira X .

- Link để tải ứng dụng ngay trên máy: play.google.com/store/apps/details?id=com.freeappsvn.tienganhgiaotieptheochude

2. Tự học ngữ pháp tiếng Anh trên Galaxy A9 Pro

Ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

- Những bài tập thực hành thiết kế trong ứng dụng sẽ giúp người học tự hệ thống lại kiến thức, các từ vựng mình đã học một cách chắc chắn và cũng tiện dụng nhất. Kiến thức sẽ dễ dàng được khắc sâu, chúng được trình bày dễ hiểu và vô cùng sinh động. Bạn có thể học ngay tại nhà mà không cần có mạng 3G hay là Wifi nữa. Rất thuận lợi nếu bạn không muốn bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến hiệu quả.

- Link tải ứng dụng trực tiếp: play.google.com/store/apps/details?id=com.freeappsvn.nguphaptienganh

3. Học từ vựng tiếng Anh bằng Galaxy J5

- Từ vựng luôn là một yếu tố siêu cần thiết, quan trọng để giúp người học có thể nói và viết giỏi tiếng Anh. Vậy nên đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích là Học từ vựng tiếng Anh bạn nhé.

Học từ vựng tiếng Anh để làm ngôn từ của bạn phong phú hơn

- Ứng dụng này đã được thiết kế để cung cấp 60000 từ vựng hay được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, là mỗi từ đều đã chia ra nhiều trường hợp sử dụng khác nhau để bạn hiểu rõ hơn. Hình ảnh mô tả sinh động đi kèm nên cho phép người dùng nhớ lâu hơn.

- Bạn tải trực tiếp từ: play.google.com/store/apps/details?id=com.appviet.tu.vung.tieng.anh

Còn rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh khác mà bạn có thể tìm và tải trên Google Play như các Ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy A9 Pro để đưa về máy Galaxy A9 Pro của mình. Hãy thử trải nghiệm cách tự học hiệu quả này xem sao.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác