Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy A9 Pro
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/07/2016 12:37PM | Lượt xem: 2217

Ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy A9 Pro

Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy A9 Pro siêu tiện ích

Bạn có muốn biết hiện nay những phần mềm văn phòng smartphone nào là hot nhất hay không? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp ngay những ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy A9 Pro siêu tiện ích trong bài viết này bạn nhé.

Samsung Galaxy A9 pro với màn hình vừa phải, cung cấp khả năng hiển thị đẹp và có các tính năng hữu ích giúp bạn hoàn toàn có thể làm việc ngay trên thiết bị nhỏ gọn này. Một vài ứng dụng văn phòng hỗ trợ cho smartphone dưới đây rất nên cài đặt trên A9 Pro đấy, bạn hãy tham khảo nhé.

Tải ứng dụng tiện ích về máy

1. Quản lý và chỉnh sửa file văn phòng ngay trên Galaxy A9 Pro

Ứng dụng Polaris Office & PDF hiện đang là lựa chọn thông minh hàng đầu cho người dùng.  Nó được tích hợp đầy đủ các phần mềm hay ứng dụng văn phòng cần thiết. Đơn cử như Word, Excel, PPT và cả phần mềm đọc tài liệu PDF nữa.

Ứng dụng văn phòng hiện đại

Với Polaris Office này bạn sẽ có được 2Gb miễn phí từ chính nhà cung cấp cho bạn, các file bạn có thể tiến hành đồng bộ lên Google Drive nhanh hay là tự lưu trữ ngay trong ứng dụng này.

Tìm ngay trên CH Play hoặc là truy cập luôn vào link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link.lg

2. Tạo lịch trình làm việc với Office Assistant HD trên smartphone.

Bạn có thể thống kê đầy đủ và chi tiết tất cả các mảnh notes, ideas, hay tự lên lịch làm việc theo từng ngày một ở trên một tờ lịch tháng/ và trên 12 tháng của năm nhờ Office Assistant HD.

Ứng dụng nhắc nhở sử dụng thời gian hiệu quả

Apps này cũng sẽ hỗ trợ quản lý file, đi kèm các tiện ích mới mẻ như là ghi âm rồi chèn link ghi âm lại ngay lịch hội họp, giúp quản lý hạn thu nộp các tài liệu khi đến hạn.

3. Dùng Team Viewer kết nối các thiết bị làm việc

Ứng dụng này được đánh giá là cực tiện ích và hay ho cho những ai mà thường đi công tác vài ngày, nhưng khối lượng thông tin mà cần cập nhật thì lại liên tục và cần xử lý ngay chính tại văn phòng nữa. Bạn có thể  dùng tới ứng dụng này để làm ngay được việc đó trên Sony Xperia X.

Ứng dụng kết nối nhiều thiết bị công nghệ với nhau

Link để bạn tải: play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile

Phiên bản mà dành cho điện thoại vẫn sẽ cho phép người dùng thực hiện được đầy đủ các thao tác để điều khiển trên một máy tính khác: vừa truyền xuất dữ liệu theo 2 chiều, chat với các thiết bị khác… Mẹo hay nên thử trên Samsung Galaxy A9 Pro

Truy cập vào Google Play bạn có thể tìm ra thêm được được vô số các ứng dụng văn phòng dành cho Galaxy A9 Pro. Bạn hãy thử trải nghiệm và đánh giá xem đâu là phần mềm hấp dẫn nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác