Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo hay nên thử trên Samsung Galaxy A9 Pro
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/07/2016 12:36PM | Lượt xem: 6035

Mẹo hay nên thử trên Samsung Galaxy A9 Pro

Sử dụng Samsung Galaxy A9 Pro khi mới mua về đúng cách

Làm gì khi vừa mua về chiếc A9 Pro của Samsung đây? Trước khi trải nghiệm các tính năng và sử dụng Samsung Galaxy J3 Pro để giải trí hãy thực hiện các thao tác cài đặt thông dụng và cần thiết ở dưới đây đã bạn nhé. Mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây.

Bạn đang chuẩn bị để mua một chiếc Galaxy A9 Pro cho mình? Vậy thì bài viết này chính là viết để dành cho bạn rồi. Bạn sẽ tìm thấy tại bài viết này một vài bước để giúp bạn bắt đầu sử dụng Samsung Galaxy A9 Pro thật hiệu quả. Hãy tham khảo nhé.

Galaxy A9 Pro đầy đủ phụ kiện

1. Lần sạc đầu tiên cho Galaxy A9 Pro ra sao?

Thói quen khi vừa mua về là sẽ phải dùng thử ngay đã ăn sâu vào suy nghĩ nhiều người, nhưng bạn cần chú ý tới một điều quan trọng, đó chính là lần sạc đầu cho máy nhé. Trước khi bạn lắp sim, cài đặt ứng dụng máy thì bạn nên thực hiện ngay lần sạc đầu tiên cho A9 Pro trước đã:

Lưu ý việc sạc pin cho máy

+ Galaxy A9 Pro dùng công nghệ pin Li-ion, nên bạn cần thực hiện sạc mới đủ trong 3 lần đầu. Thực hiện lần sạc thứ nhất ngay sau khi mua máy, và sạc liên tục không ngừng nghỉ trong khoảng 8h đồng hồ liên tục.

Sau khi đã sạc lần đầu thì mới tiến hành cài đặt, lắp sim để cho máy hoạt động. Đến lần sạc thứ 2 và 3 cũng tiến hành với thời gian như lần 1 và chỉ được sạc khi lần trước đó bạn đã đã sử dụng sạch pin.

2. Cài đặt cơ bản cần thực hiện

*** Cài đặt thông thường phải làm trên A9 Pro và Oppo R9 Plus

Thực hiện các cài đặt trên máy

+ Điều chỉnh trước hết lại ngày giờ, múi giờ chuẩn nếu sai để có thể cài đặt chuyên sâu hơn các dịch vụ khác.

+ Thực hiện kết nối dữ liệu wifi, 3G test và thử chất lượng.

+ Thực hiện cuộc gọi để có thể test loa, mic, hoặc là bật nhạc để test được cả loa ngoài lẫn cả tai nghe.

+ Thực hiện kiểm tra lại kết nối máy tính, thực hiện các tính năng cơ bản của thiết bị, rồi set up các thông số nào bạn cho là cần thiết.

*** Các cài đặt cá nhân hóa nên áp dụng

+ Cài đặt về hiển thị, các hình nền, độ sáng, rồi âm thanh, icon và cả widget nằm trên màn hình chính.

+ Cài đặt ngay tài khoản Google cho máy Galaxy A9 Pro để có thể cài được ứng dụng từ cửa hàng, và bạn sẽ cập nhật các dịch vụ Google nhanh nhất.

Sau khi mà cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ngay thiết bị bình thường rồi và cài đặt ngay ứng dụng cần thiết. Nếu như có lỗi nghi liên quan đến phần cứng của máy, hãy mang ngay thiết bị này tới nơi mua nhé. Họ sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi mới như Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 6 inch cho bạn.

Một vài bước trên đây sẽ giúp bạn bắt đầu sử dụng Samsung Galaxy A9 Pro được tốt nhất. Đừng nghĩ chúng đơn giản mà bỏ qua chúng nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác