Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tìm hiểu iPhone 5s có chống nước không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/07/2016 01:30PM | Lượt xem: 3239

Tìm hiểu iPhone 5s có chống nước không

Thử nghiệm về khả năng chống nước của iPhone 5s

Chiếc iPhone 5 ra đời khá lâu và đã được khẳng định là chúng có khả năng chống nước Vậy thì đến phiên bản kế tiếp iphone 5s thì sao? Liệu iPhone 5s có chống nước tương tự như người đàn anh của mình hay không?

Để trả lời chính xác nhất dành cho câu hỏi là iPhone 5s có chống nước hay không, thì chúng ta hãy cùng nhau làm một thử nghiệm đến với iPhone 5s bằng cách là cho iPhone 5s ngâm ở trong nước một thời gian, sau đó thì kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và xem kết quả như thế nào nhé.

 

Liệu iPhone 5s có thể chống được sức mạnh của nước không?

Kiểm tra độ chống nước của iPhone 5s

Bạn lấy chiếc iPhone 5s và cho vào trong bồn nước. Trước khi cho máy vào bồn thì máy phải vẫn sáng và đang hoạt động bình thường.

 

Thử nghiệm với nước của iPhone 5s

Để nguyên máy như vậy (nhớ không tắt nguồn) rồi bạn cho chiếc điện thoại vào bồn nước. Kết quả là rõ ràng chỉ cần đến 1 phút 21 giây thôi thì màn hình iPhone 5s cũng đã chuyển toàn bộ thành màu xanh rồi.

 

Sau đó thì chúng chuyển sang màu trắng và có sọc xanh ở giữa.

Khi bạn cố gắng khởi động lại bằng cách là bật nguồn thì ở màn hình cũng chỉ hiện lên một màu xanh mà sẽ không khởi động được.

 

Máy không khởi động được

Trên đây chỉ là một thử nghiệm đơn giản nhất về khả năng chống nước của chiếc máy iPhone 5s. Kết quả này cho ta thấy rõ rằng chiếc iPhone 5s không hề có được khả năng chống nước. Đây sẽ là một điểm trừ của iPhoner 5s, và đương nhiên sẽ là tin buồn cho những ai mà đang sở hữu chiếc điện thoại này rồi. Hãy cẩn thận hơn để tránh bị rơi vào nước, sử dụng dưới trời mưa.

 

iPhone 5s thất bại trong thử nghiệm với nước

Tuy nhiên, gần đây thì hãng LifeProof cũng đã giới thiệu và công bố ra mẫu vỏ case bảo vệ có kiêm khả năng chống nước dành cho iPhone 5s cùng với cảm biến vân tay và đương nhiên là đã được thử nghiệm thành công rồi.  Theo Hãng LifeProof, ì hvỏ case này có khả năng chống nước nằm ở độ sâu 2m ở trong vòng 1 giờ đồng hồ đấy nhé. Nếu bạn không an tâm về độ chống nước kém bền của iPhone 5s thì nên sử dụng thêm phụ kiện này.

Phụ kiện chống nước cho iPhone 5s

Qua bài thử nghiệm trên đây, bạn đã có câu trả lời  ngay cho mình về việc iPhone 5s có chống nước hay là không rồi? Tuy iPhone 5s sẽ không có khả năng chống nước, nhưng mà bạn có thể tự khắc phục được nếu muốn. Tuy sẽ phải bỏ thêm một ít chi phí nữa nhưng bù lại, chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất với nước, bụi, và cả độ cao nữa. Chúng đảm bảo tính năng cảm biến vân tay sẽ rất hữu ích. Bạn hãy cân nhắc về những điều này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác