Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 07/07/2016 01:26PM | Lượt xem: 2710

Hướng dẫn chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J3 Pro

Hướng dẫn bạn chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J3 Pro đẹp nhất

Bài viết dưới đây sẽ trình bày cho bạn những hướng dẫn chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J3 Pro để bạn có được bức ảnh đẹp nhất. Bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Các chế độ chụp hữu ích

Cũng như vô số tất cả các thiết bị chụp hình smartphone khác, nếu chỉ cầm điện thoại Galaxy J3 Pro lên và bấm chụp thôi thì những bức ảnh của bạn chắc chắn không bao giờ là hoàn hảo cả. Dưới đây sẽ là những mẹo hay đáng để bạn học hỏi nếu như bạn muốn chụp ảnh đẹp hơn cùng với Samsung Galaxy J3 Pro.

1. Sử dụng đường chân trời

Đây là cái tên gọi của một đường được nằm ngang qua khung ảnh. Bạn thông thường sẽ không nhìn thấy chúng nhiều đâu vì có một số chủ đề sẽ không cần tuân thủ luật này nhé, nhưng với những ảnh chụp phong cảnh hay chụp kiến trúc đô thị thì chắc chắn là luật đường chân trời sẽ cần phải tuân theo đấy, nếu như bạn muốn bức hình đẹp.

Đường chân trời là đường kẻ ngang qua bức ảnh

Cách dùng: Khi chụp thì bạn cần chú ý quan sát để sao cho đường chân trời này sẽ được thẳng tắt, và không có độ nghiêng. Như vậy, thì bức chụp trên Oppo R9 Plus sẽ rất là hoàn hảo.

2. Lấy nét và đo sáng trên J3 Pro

Chạm vào trong ô tròn màu xanh để giúp lấy nét

Khi mở camera ra bạn hãy chạm tay vào màn hình, thì bạn sẽ thấy hình tròn màu xanh được nhấp nháy. Đây chính là điểm để canh nét đồng thời cũng là đo sáng của J3 pro. Dựa vào chế độ này thì bạn sẽ  thay đổi và kiểm soát ngay được bức hình của chính mình cần phải hiển thị ánh sáng ra sao nhé.

Ví dụ: Ở hình dưới đây chúng ta điểm đo sáng sẽ là ở vị trí bà cụ ngồi. Nếu như vậy, bên trong nhà thì sẽ rất tối.

Chọn điểm sáng trong ảnh là bên ngoài

 

Chọn điểm sáng nằm ở trong nhà

3. Chụp liên tiếp khi chuyển động

Cách chụp này thì bạn có thể chụp ảnh liên tiếp đến 30 tấm ở trên J3 Pro và lựa chọn gay nmột tấm ưng ý nhất. Hoặc có thể phát lại chúng để thành cảnh phim dựa ngay trên tính năng slideshow nhé.

Chế độ chụp hình liên tiếp hữu dụng

4. Selfie cùng với góc hình siêu rộng

Selfie sẽ là công cụ dùng phục vụ đắc lực cho việc chụp ảnh từ camera trước trên J3 Pro. Nhưng thông thường, với góc hình rộng cũng chỉ có thể hiển thị đầy đủ từ một đến hai nhân vật mà thôi. Tuy nhiên, Galaxy J3 Pro đương nhiên sẽ phải có sự đặc biệt. Nếu như muốn chụp một bức hình mà có nhiều người ở trong khung hình, thì bạn mở camera trước, và chọn Mode nhé, sau đó sẽ lựa chọn chế độ là Wide selfie. Dịch chuyển màn hình sao cho tới lui để có thể tạo không gian đủ rộng như theo ý muốn của bạn là được.

==> Hay ho với top game hay cho Samsung Galaxy J3 Pro

Với 4 bí quyết trên đây việc chụp hình đẹp là không có gì khó. Hãy đọc kỹ hướng dẫn chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J3 Pro này và áp dụng nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác