Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người cho rằng Xperia X có giá bán trên trời
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/07/2016 09:32AM | Lượt xem: 1039

Nhiều người cho rằng Xperia X có giá bán trên trời

Sony xác nhận Xperia X có giá bán trên trời

Sau khi tung ra hàng loạt các thông tin, cung cấp các hình ảnh cho Xperia X, thì mới đây Sony chính thức xác nhận Sony Xperia X có giá bán trên trời. Đây có vẻ sẽ là thông tin không mấy vui vẻ cho những ai yêu thích dòng máy này.

Xperia X đẹp mắt nhưng giá bán quá cao

Như vậy, tiếp nối với smartphone Xperia XA Ultra thì cuối cùng chiếc điện thoại Xperia X cũng đã chính thức được công bố ra mức giá bán ở một số thị trường và hãng sản xuất cũng đã cho phép người mua được đặt hàng trước. Bạn có tò mò để biết giá bán của dòng sản phẩm cao cấp này của hãng Sony là bao nhiêu không nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xperia X lộ giá bán không như mong muốn của người dùng

Theo đó, dòng sản phẩm cao cấp là Xperia X đã được hãng Sony chính thức công bố các giá bán tại một số thị trường ở châu Âu và cụ thể sẽ như sau. Chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây:

Xperia X đã có giá bán tại thị trường châu Âu

Tại Mỹ là 460 Bảng Anh (như vậy tương đương với 14.79 triệu đồng)

Tại Đức sẽ là 600 EUR (tương đương với 14.83 triệu đồng)

Tại Tây Ban Nha và cả Ý sẽ là 630 EUR (tương đương với 15.57 triệu đồng)

Tại Thụy Điển sẽ là 5.800 SEK (tương đương với 15.45 triệu đồng)

Tại Ba Lan sẽ là 2.600 PLN (tương đương với 14.63 triệu đồng)

Thông tin cấu hình, giá bán Samsung Galaxy A9 Pro cập nhật nhanh tại 2Tmobile.

Như vậy, mức giá bán ra tại thị trường châu Âu đều xoay quanh gần và trên 15 triệu đồng. Khi mà mức giá này lộ diện, nhiều người đã vô cùng thất vọng vì mức giá nhà sản xuất đưa ra quá cao, không như kỳ vọng và mong đợi của họ ban đầu. Nhiều người còn cho rằng, với mức giá trên họ hoàn toàn có thể mua được một smartphone tốt hơn.

Giá bán của Sony Xperia X bị đánh giá quá cao

Ngoài ra, ở một số quốc gia khác mới chỉ được cho phép đặt hàng trước thôi nên hiện tại chúng ta cũng chỉ mới có một số giá bán của máy Xperia X tại thị trường này sau khi có các bài Đánh giá nhanh Xperia X mà thôi nhé.

Các bạn thấy sao về mức giá được đặt ra này? Nhiều người đã cho rằng đây là một mức giá thuộc dạng trên trời khi mà Sony hiện vẫn đang là một hãng di động đang tìm cách chen chân trở lại vào trong thị trường smartphone sôi động. Và nếu như trường hợp Xperia X có đến Việt Nam thì chắc chắn nó sẽ được định giá tương tự và có khi còn cao hơn mức giá mà đang áp dụng ở thị trường châu Âu. Như vậy thì những người tiêu dùng vốn yêu thích thương hiệu của Nhật này sẽ lại tiếp tục phải cân đo và suy nghĩ kỹ trước khi đặt mua chiếc điện thoại này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác