Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Loạt ứng dụng văn phòng cho Galaxy C5 nên cài nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/07/2016 12:47PM | Lượt xem: 1026

Loạt ứng dụng văn phòng cho Galaxy C5 nên cài nhất

Tổng hợp các ứng dụng văn phòng cho điện thoại Samsung Galaxy C5.

Ứng dụng văn phòng để hoạt động tốt trên điện thoại C5 có rất là nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm danh những mẫu ứng dụng văn phòng cho Samsung Galaxy C5 tối ưu nhất.

Samsung Galaxy có rất nhiều tiện ích hấp dẫn, tuy được thiết kế phổ thông nhưng cũng đẹp và sang trọng nên thu hút sự chú ý của không ít người làm trong giới công sở. Một vài ứng dụng văn phòng dùng cho Samsung Galaxy C5 được liệt kê dưới đây sẽ giúp cho công việc văn phòng của bạn trở nên thuận lợi và cũng đỡ nhàm chán hơn hẳn đấy.

1. Ứng dụng Polaris Office & PDF

Giao diện của ứng dụng

Ứng dụng Polaris Office & PDF sẽ là lựa chọn thông minh đến cho người dùng.  Nó tích hợp được đầy đủ các phần mềm văn phòng thuộc dạng cần thiết nhất như: Word, Excel, PPT và thậm chí là cả PDF nữa. Dùng được đến cho hầu hết các đời ứng dụng văn phòng( từ 2003-2010…) xem giúp xem văn bản PDF nữa.

Với Polaris Office, thì bạn sẽ có tới 2Gb miễn phí từ chính nhà cung cấp, các file này bạn có thể đồng bộ lên trên Google Drive hay là trực tiếp lưu trữ cùng với ứng dụng này.

Tải từ link: play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link.lg

2. Lên lịch làm việc hoàn hảo với Office Assistant HD.

Lên lịch làm việc nhanh chóng

Bạn có thể thống kê ngay rõ ràng và chi tiết các mảnh notes, các ideas, rồi cả lịch làm việc theo từng ngày một trên một tờ lịch được thiết kế dưới dạng tháng/ năm của ứng dụng Office Assistant HD.

Apps này cũng hỗ trợ quản lý file, cung cấp các tiện ích đi kèm như là ghi âm, giúp chèn link ghi âm ngay ở lịch hội họp, quản lý hạn thu nộp các tài liệu. Ứng dụng chạy tốt trên Samsung Galaxy C7.

3. Ứng dụng Team Viewer để truy cập máy tính văn phòng ngay từ xa.

Ứng dụng kết nối nhiều loại máy công nghệ

Ứng dụng này cực hay cho những ai mà thường xuyên phải đi công tác, khối lượng thông tin mà cần cập nhật và xử lý ở tại văn phòng lại thuộc dạng phải thường xuyên cập nhật liên tực. Bạn có thể dùng tới ứng dụng này để làm ngay việc đó.

Tải từ link: play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile

Phiên bản để dành cho điện thoại vẫn sẽ cho phép người dùng thực hiện được đầy đủ các thao tác như là điều khiển bằng một máy tính khác nhé: truyền xuất dữ liệu từ 2 chiều, chat cùng với thiết bị…

Đăng nhập, rồi nhập vào ID và mật khẩu sau đó điều khiển máy tính văn phòng của mình từ xa từ mọi lúc mọi nơi bằng Thủ thuật sử dụng Galaxy C5 bạn nhé.

Có quá nhiều các ứng dụng văn phòng dành cho Samsung Galaxy C5 từ Google Play mà bạn có thể dễ dàng tìm được. Nên dùng giao diện web của chính hãng Play Google để tìm kiếm được nhanh hơn và cũng sẽ hỗ trợ cài đặt nhanh gọn hơn nhiều. Bằng cách này thì bạn cũng có thể xem xét kĩ càng các lượt vote và cả các review đánh giá về tất cả các ứng dụng trước khi bạn đem chúng đưa ra lựa chọn có nên tải về hay không.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác