Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật sử dụng Galaxy C5 tối ưu và hay ho
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/07/2016 12:45PM | Lượt xem: 898

Thủ thuật sử dụng Galaxy C5 tối ưu và hay ho

Sử dụng Galaxy C5 khi vừa mới mua về ra sao cho đúng?

Bạn vừa mới tậu về chiếc máy Samsung Galaxy C5 và đang phân vân rằng nên sử dụng Galaxy C5 ra sao để có hiệu quả tốt nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau.

Nên làm những gì khi mới mua máy về?

Galaxy C5 chào sân ra mắt thị trường smartphone cùng với nhiều cải tiến thông minh. Bạn đang chuẩn bị để mua một chiếc Galaxy C5 thì bài viết này đây sẽ chính là để dành riêng cho bạn đấy nhé. Bạn sẽ tìm thấy ngay tại đây một vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng thành thao Samsung Galaxy C5, hãy tham khảo nhé.

1. Lần sạc đầu tiên cho máy Galaxy C5

Thói quen mua về là chắc chắn phải dùng thử ngay đúng là tâm lý chung của nhiều người, nhưng bạn cần chú ý thật nhiều tới lần sạc đầu tiên cho máy nhé. Trước khi bạn cắm sim, cài đặt máy thì bạn cũng nên thực hiện luôn lần sạc đầu tiên cho C5 lẫn Samsung Galaxy C7 trước đã nhé:

+ Galaxy C5 dùng công nghệ là pin Li-ion, bạn cần phải thực hiện sạc mới ở trong 3 lần đầu.

Thực hiện lần sạc thứ trong 8h đồng hồ liên tục.

+ Cắm sạc từ trong 6-8h cho lần đầu, kể cả khi máy báo full đầy 100% pin, sạc liên tục cho máy, không sạc ngắt quãng. Dùng dây chuẩn và sử dụng nguồn điện ổn định.

Sau khi sạc lần đầu mới tiến hành cài đặt, lắp sim cho máy hoạt động. Lần sạc thứ 2 và 3 tiến hành với thời gian như lần 1 và chỉ sạc khi lần trước đó bạn đã sử dụng sạch pin.

2. Các cài đặt cơ bản, và kiểm tra các kết nối ở trên thiết bị.

+ Bạn lắp sim cho máy, rồi khởi chạy thiết bị.

+ Điều chỉnh trước hết lại ngày giờ, múi giờ chuẩn nữa để có thể cài đặt lại chuyên sâu các dịch vụ khác hữu ích cho máy.

+ Thực hiện kết nối dữ liệu wifi, 3G và test thử chất lượng.

+ Thực hiện các cuộc gọi để test loa, bộ phận mic, hoặc bật nhạc lên để test cả loa ngoài lẫn cả tai nghe.

+ Bạn kiểm tra lại kết nối đến máy tính, các tính năng cơ bản nhất của thiết bị, set up lại các thông số cần thiết nhất.

Các cài đặt cá nhân hóa nên thực hiện.

+ Cài đặt cá nhân hóa chính là: hiển thị, hình nền đặt đại diện, độ sáng máy, âm thanh, icon và cả widget ở trên màn hình chính.

+ Cài đặt tài khoản Google cho máy Galaxy C5 để có thể cài đặt ứng dụng từ cửa hàng CH Play, và cập nhật các dịch vụ của Google như là đồng bộ, Gmail, Youtube... nữa

Sau khi đã cài đặt xong, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị của mình bình thường và cài đặt lần lượt các ứng dụng nào mà thấy cần. Nếu có lỗi nghi có liên quan và đến ảnh hưởng từ phần cứng máy, mang ngay thiết bị này tới nơi mua hàng để có thể được hỗ trợ nếu HTC 10 bị đứng bạn nhé.

Một vài bước cơ bản để bắt đầu sử dụng Galaxy C5 trên đây sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi dùng sản phẩm mới và chắc chắn sử dụng được các tiện ích mà máy cung cấp.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác