Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách giải quyết khi HTC 10 bị đứng hay treo
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/07/2016 12:42PM | Lượt xem: 1682

Cách giải quyết khi HTC 10 bị đứng hay treo

Hướng dẫn bạn cách khắc phục hiện tượng HTC 10 bị đứng máy

Thỉnh thoảng trong khi sử dụng bạn sẽ thấy HTC 10 bị đứng máy, hiện tượng này cũng có thể xảy ra ở HTC 10. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ dẫn ngay cho bạn cách để khắc phục hiện tượng này trong bài viết sau.

Khắc phục hiện tượng đứng, đơ máy của HTC 10

Cho dù smartphone của bạn có cao cấp tới đâu đi chăng nữa thì chúng sẽ vẫn bị mắc phải lỗi ở trong quá trình sử dụng. Và sẽ có một lỗi mà ta hay thường gặp nhất, đó là bị đứng máy khi vẫn đang hoạt động, đương nhiên HTC 10 cũng sẽ không ngoại lệ. Vậy chúng ta nên làm gì để khắc phục ngay hiện tượng này đây? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để có thể biết rõ được nguyên nhân và từ đó tìm ra một giải pháp sao cho hữu hiệu nhất.

1,Nguyên nhân gây ra hiện tượng là đứng máy trên HTC 10

+Là do hệ điều hành ở trên máy đã bị xung đột phần mềm.

+Việc tải và cài trong cùng một lúc quá nhiều ứng dụng ở trên máy, khiến cho máy phải làm việc quá sức hay bạn đã mở nhiều ứng dụngở  trong cùng một lúc nên đã khiến bộ nhớ máy bịđầy, quá tải và đã dẫn tới tình trạng máy đã bị đơ.

2, Những giải pháp hay giúp khắc phục việc HTC 10 bị treo máy

-Cập nhật ngay các hệ điều hành mới cho máy:

Cập nhật hệ điều hành mới đến cho thiết bị

+Nếu như đã xác định rõ chính xác nguyên nhân mà bị đơ máy do bạn đã và đang sử dụng hệ điều hành cũ hiện đã bị lỗi. Để khắc phục được vấn đề, bạn nên cập nhật ngay cho máy bản điều hành mới nhất để giúp vá lỗi cũng như là giúp máy chạy nhanh đồng thời cũng mượt mà hơn so với bản cũ nhiều.

+Muốn cập nhật được bản firmware mới nhất, thì bạn thực hiện kết nối ngay HTC 10 cùng với máy tính, trên máy tính bạn thì bạn đã phải tải sẵn bản Android thuộc loại mới nhất rồi để tiến hành cập nhật ngay hệ điều hành mới đến cho máy. Bạn có thể tìm kiếm và tự tải những bản mới nhất ngay từ website chính thức của hãng HTC

-Chạy lại phần mềm dành cho HTC 10

Chạy lại phần mềm tương ứng khi máy bị đứng

+Một cách nhanh để giúp máy hoạt động được lại bình thường và giúp khắc phục lỗi đơ máy là bạn chạy lại phần mềm. Trên Samsung Galaxy Note 7 nếu máy bị đơ, bạn cũng nên làm vậy. Vì máy sẽ bị đứng thường xuyên thì có thể những phần mềm mà cài đặt trên máy chúng bị xung đột dẫn tới tình trạng nêu trên, Restart máy và xóa bỏ hết đi những phần mềm và cả ứng dụng bị xung đột là cách làm tốt nhất. Cách restore cũng sẽ rất đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể là tự mình để thực hiện. Nhưng nếu như không tự tin thì hãy liên hệ đến các trung tâm để bảo hành sữa chữa máy.

-Gỡ bỏ đi các ứng dụng nào mà không cần thiết:

+Việc cài quá nhiều các ứng dụng vào máy cũng khiến máy chạy chậm và trở nên xấu nhất là chúng dẫn đến treo máy. Bạn hãy kiểm tra và hãy loại bỏ đi những ứng dụng mà bạn ít và không sử dụng để giúp giải phóng bộ nhớ RAM cho chính thiết bị và sẽ khắc phục máy bị đơ nhanh hơn.

-Khôi phục lại cài đặt gốc

Reset lại cho HTC 10

+Nếu đã thực hiện việc  xóa đi các ứng dụng rồi mà máy vẫn bị treo bạn nên đưa HTC 10 về đúng trạng thái xuất xưởng. Lưu ý rằng nếu làm vậy thì sao lưu mọi dữ liệu ở trên HTC 10 nhé.

==> Bạn đã biết đến 10 điểm trên HTC 10 khiến nó đáng giá

HTC 10 nếu bị đứng máy thì bạn hãy áp dụng các cách khắc phục như trên nhé, đảm bảo sẽ sửa lỗi thành công ngay lập tức.

Tags
HTC 10
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác