Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 04/07/2016 09:08AM | Lượt xem: 731

Các bước chặn tin rác cho Oppo R9 Plus tiện lợi

Cách để chặn tin nhắn rác cho Oppo R9 Plus nhanh nhất

Tin nhắn rác hiện nay là một vấn đề đau đầu, gây bực bội cho người sử dụng điện thoại. Rất may trên chiếc điện thoại Oppo R9 Plus , bạn có thể sử dụng tính năng chặn tin nhắn rác cho Oppo R9 Plus để tránh được phiền phức này.

Dù là bạn đang sử dụng cho mình dòng điện thoại nào đi chăng nữa thì chắc chắn cũng sẽ không tránh khỏi được rất nhiều những tin nhắn rác gửi đến làm phiền, kể cả khi dùng máy Oppo R9 Plus. Tuy nhiên sự cố nào thì cũng sẽ có cách giải quyết nhé. Hãy xem cách mà chúng tôi áp dụng để chặn tin nhắn rác trên Oppo R9 Plus.

1. Sử dụng ngay dịch vụ của tổng đài

 

Tự chặn tin rác qua dịch vụ tổng đài của sim dùng trên máy

- Trên chiếc điện thoại Oppo R9 Plus và Samsung Galaxy J3 Pro hiện đang sử dụng, bạn đang dùng mạng di động nào thì sẽ gọi điện tới đúng số trung tâm chăm sóc khách hàng của chính mạng di động đó để có thể được hỗ trợ tốt nhất. Bạn nên  dùng dịch vụ chặn tin nhắn rác của các tổng đài như là: All blocking, block SMS,...và đương nhiên sẽ phải trả phí hàng tháng rồi.

- Nhân viên chăm sóc khách hàng của các mạng di động sẽ tiến hành khai thác các thông tin như là: đầu số đã gửi tin nhắn rác, nội dung của tin nhắn rác, tần xuất đã gửi tin nhắn rác có nhiều không,....Bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin này cho nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

2. Sử dụng ứng dụng là Laban SMS

Thường thì các tin nhắn rác sẽ mang yếu tố, mục đích quảng cáo, và lừa đảo là chính, gửi bằng những đầu số lạ, hay đầu số dịch vụ hoặc là số điện thoại cá nhân. Bạn có thể dùng ứng dụng để chặn tin nhắn rác này.

Để có được ứng dụng là Laban SMS bạn sẽ vào ứng dụng => chọn CH play => chọn Tìm kiếm => rồi nhập từ Laban SMS = > kết quả tìm kiếm sẽ hiện lên => Chọn kết quả thuộc dạng miễn phí và tải về máy và cài đặt.

Khi đã cài đặt thành công ứng dụng là Laban SMS thì bạn thực hiện theo tất cả các bước dưới đây nhé:

- Bước 1 : Bạn mở ứng dụng là Laban SMS lên vào phần tin nhắn.

- Bước 2 : Bạn sẽ vào phần luật chặn nhé.

Chọn Luật chặn

- Bước 3 : Bạn chọn vào mục dấu + nhé => xuất hiện thêm hộp thoại mới có 3 lựa chọn cụ thể như sau: chặn tin nhắn theo từ khóa, giúp chặn theo số điện thoại và giúp chặn theo nội dung tin nhắn rác mà có sẵn.

Hộp thoại với 3 lựa chọn

- Bước 4 : Chọn cái mà bạn muốn, sau đó bạn chọn đồng ý nhé.

- Bước 5 : Xuất hiện thêm hộp thoại cho bạn được lọc tin nhắn ở trong hộp thư đến và bạn sẽ chọn đồng ý để tự lọc nhé.

Thao tác như hình

Bằng hai cách trên mà mình đã chia sẻ đến với các bạn thì việc thực hiện chặn tin nhắn rác đến cho Oppo R9 Plus hay chặn cuộc gọi cho Oppo R9 Plus của bạn sẽ được tiến hành một cách đơn giản rồi nhé. Bạn hãy áp dụng xem sao.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác