Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm chặn cuộc gọi cho Oppo R9 Plus tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/07/2016 09:06AM | Lượt xem: 1086

Phần mềm chặn cuộc gọi cho Oppo R9 Plus tốt nhất

Làm sao để chặn cuộc gọi ở trên Oppo R9 Plus ?

Bạn có muốn cài đặt lệnh để chặn cuộc gọi cho Oppo R9 Plus không ? Nếu muốn sử dụng thao tác này để tránh được cuộc gọi phiền toái, hãy tham khảo cách làm của chúng tôi.

Trong quá trình bạn sử dụng điện thoại chắc chắn sẽ có lúc bạn không muốn bị làm phiền hay quấy nhiễu bởi một số điện thoại nào đó đúng không ? Và lúc này nhu cầu bạn muốn chính là chặn cuộc gọi đó cho điện thoại của mình. Chúng ta hãy cùng làm thao tác này trên Oppo R9 Plus nhé.

1. Sử dụng ngay tính năng chặn cuộc gọi ngay trên Oppo R9 Plus 

Bước 1: Từ trong màn hình chính của điện thoại thì bạn sẽ chọn vào phần mục là Điện Thoại.

Vào ngay phần mục Điện thoại

Bước 2: Chọn mục là Tùy chọn phím ở trong phần Điện Thoại nhé

Chọn mục là Tùy chọn phím như trong hình

Bước 3: Chọn vào mục có thông tin Chống quấy rồi ở trên điện thoại để có thể tiến hành nhanh quá trình chặn cuộc gọi ở trên điện thoại

Vào mục là chống quấy rối

Bước 4: Sau đó bạn chọn vào mục Cài đặt chặn nằm trong phần Chống quấy rối này và nhớ là phải bật tính năng Chống quấy rối lên đã nhé.

Bật On tính năng chống quấy bạn nhé

Bước 5: Sau khi bạn đã chọn, Danh sách chặn chúng sẽ hiện lên, bạn sẽ chọn vào mục là Thêm để có thể thêm ngay số điện thoại mà muốn chặn vào. Số điện thoại bị chặn này sẽ hiển thị nằm ở trong mục Danh sách chặn của máy Oppo R9 Plus nhé.

Thêm tên liên lạc mà bạn muốn chặn bây giờ

Cách trên đây có thể áp dụng cho cả Samsung Galaxy J3 Pro

2. Cách chặn cuộc gọi trên Oppo R9 Plus  bằng cách tải ứng dụng về máy

Bước 1: Vào CH Play, rồi đợi CH Play khởi động nhé

Bước 2: Gõ ngay cụm từ tìm kiếm là Chặn cuộc gọi vào trong ô tìm kiếm ứng dụng nằm trên CHPlay.

Chọn tìm ngay ứng dụng là Chặn cuộc gọi

Bước 3: Chọn ứng dụng ưng ý và nhấn vào Cài Đặt.

Chọn cài đặt ngay ứng dụng

Bước 4: Chấp nhận tất cả điều khoản cài đặt để bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng về trong điện thoại của mình.  Đợi một lúc thôi để ứng dụng được tải về máy thành công.

Bước 5: Sau khi mà ứng dụng báo đã được cài đặt thành công rồi thì bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu khai thác ứng dụng nhé. Ứng dụng này sẽ còn cho phép cả việc chặn tin nhắn vì vậy nên bạn chỉ cần chọn tới một hoặc là chọn cả 2 tính năng là chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn tùy theo đúng nhu cầu sử dụng của chính mình nhé.

Chọn chặn tin hoặc chỉ chọn chặn cuộc gọi theo mong muốn

Hy vọng là với các thao tác ở trên bạn có thể tự thực hiện thành công ngay tác vụ chặn cuộc gọi trên Oppo R9 Plus hay xóa hết danh bạ trên Oppo R9 Plus nhé. Chúc các bạn may mắn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác