Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đăng nhập tải khoàn để tải game cho Samsung Galaxy A9 Pro
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/07/2016 09:04AM | Lượt xem: 1083

Đăng nhập tải khoàn để tải game cho Samsung Galaxy A9 Pro

Tự tạo tài khoản Ch Play để tải App cho Samsung Galaxy A9 Pro

Ngay trên chiếc máy Samsung Galaxy A9 Pro của mình, bạn nên tự tạo mới tài khoản Ch Play để có thể thoải mái tải App hay, hữu ích về  cho máy nhé. Chi tiết cách tạo Ch Play và tải App cho Samsung Galaxy A9 Pro được trình bày ngay dưới đây.

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn hiện đang sở hữu một chiếc điện thoại Android như là Galaxy A9 Pro mà lại không có tài khoản Ch Play trên đó. Với tài khoản Ch Play thì bạn sẽ tha hồ tìm và tải ngay về máy rất nhiều app, tiện ích hay ho. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm để bạn cùng thực hiện nhé.

2. Lợi ích của việc tự tạo tài khoản Ch Play cho máy Galaxy A9 Pro

Đúng là bạn vẫn có thể tải về máy các ứng dụng từ rất là nhiều kho ứng dụng khác nhau và từ bên thứ 3. Nhưng khi mà bạn tạo tài khoản Ch Play thì việc tải app bao giờ cũng dễ hơn nhé. Lợi ích dễ nhận thấy nhất là như sau:

- Tìm và tải ứng dụng được một cách nhanh chóng, và thuận tiện nhất.

- Các app mà có trong Ch Play đều sẽ là những phiên bản chuẩn xác nhất, có nguồn gốc rõ ràng nhất và đã được Google quản lý kỹ càng, nên bạn tránh được việc nhiễm virus.

- Việc tạo tài khoản Ch Play là hoàn toàn miễn phí.

- Bạn có thể tái sử dụng tài khoản Ch Play này để truy cập ứng dụng thông qua nhiều thiết bị khác, rất tiện lợi.

3. Cách để tạo tài khoản Ch Play nhằm tải app cho Galaxy A9 Pro

Cụ thể các bước làm như sau, áp dụng cho cả máy Sony Xperia X nữa:

Bước 1,2: Truy cập ngay vào ứng dụng cửa hàng trực tuyến là Ch Play từ trong màn hình của điện thoại, sau đó chúng sẽ xuất hiện ngay dòng thông báo là thêm tài khoản Google, giờ bạn hãy chọn vào mục là Tạo mới để có thể bắt đầu thực hiện.

Truy cập vào Ch Play rồi chọn Tạo mới

Bước 3,4: Nhập các thông tin như Họ và Tên rồi tạo mật khẩu cho chính mình.

Nhập đủ Họ tên và mật khẩu

Bước 5,6: Để đề phòng các trường hợp xấu như bạn quên mật khẩu, Google chắc chắn sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp thêm cả số điện thoại và cả Email dự phòng nữa. Khi bạn muốn lấy lại những mật khẩu này, Google sẽ gửi lại cho bạn qua số điện thoại đã đăng ký hoặc là Email mà bạn đã vừa cung cấp.

Nhập đúng số điện thoại và cả email dự phòng

Bước 7,8: Nếu như bạn muốn sao lưu tài khoản này lên Google hoặc là cập nhật các tin tức khuyến mãi từ chính Google Play, thì bạn hãy tích vào các tùy chọn sẵn có của Google. Sau đó phải bấm nút Tôi chấp nhận nhé.

Chấp nhận đủ điều khoản của Google cung cấp

Bước 9,10: Lúc này ở trên màn hình sẽ xuất hiện êm thô ký tự capcha, bạn hãy nhập lại chúng. Đăng ký hoặc là bỏ qua phần thiết lập các thông tin thanh toán, và lúc này thì bạn có thể bắt đầu việc sử dụng Ch Play

Để tải được ứng dụng, bạn chỉ cần vào trong mục ứng dụng tương ứng rồi sẽ tìm kiếm, hoặc bạn có thể tìm nhanh bằng cách là gõ từ khóa tìm kiếm ở trên thanh công cụ. Sau đó thì ấn vào ứng dụng mà muốn tải, chọn mục là Cài đặt để tải về là được. Các ứng dụng có sẵn đều sẽ được ghi rõ là miễn phí hoặc là hiển thị số tiền cần có để mua app nếu như chúng là các ứng dụng phải mất phí.

==> Nhiều người chưa biết cách sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy A9 Pro

Bạn thấy cách tạo tài khoản Ch Play để tải các app cho Samsung Galaxy A9 Pro có đơn giản không nào? Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác