Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo nhỏ sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy A9 Pro
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/07/2016 02:13PM | Lượt xem: 10320

Mẹo nhỏ sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy A9 Pro

Bạn đã biết cách để sạc pin cho Samsung Galaxy A9 Pro đúng nhất chưa?

Đừng quên bạn phải sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy A9 Pro nhé. Nếu làm như vậy máy sẽ có tuổi thọ pin cao, ít gặp trục trặc khi hoạt động, thực hiện các tác vụ được nhanh và thông suốt hơn.

Bạn đã tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng một số tiền để sở hữu cho mình Samsung Galaxy A9 Pro rồi nhưng bạn đã học cách để sạc pin cho máy đúng nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi học ngay điều này nhé.

Bộ sản phẩm Galaxy A9 pro

1. Luôn dùng tới chiếc cáp sạc chuẩn và cả nguồn điện cố định.

Dùng đúng các phụ kiện chính hãng và dùng tới nguồn điện ổn định để giúp sạc máy sẽ là những điều kiện đầu tiên mà bạn cần nhớ khi sạc pin cho máy Samsung Galaxy A9 Pro.

Dùng đúng các phụ kiện của máy Galaxy A9 Pro để sạc cho máy.

Sạc đúng bằng cáp sạc chuẩn đi theo máy sẽ giúp quá trình sạc được nhanh hơn do được đảm bảo cường độ dòng điện đúng với yêu cầu cần thiết đi vào trong máy. Sạc bằng đúng dòng điện đủ mạnh và ổn định thì sẽ giúp quá trình tích điện được diễn ra đều đặn hơn, tốt cho pin và cho cả máy. Nếu như sạc bằng dây mà không chuẩn, nguồn điện sẽ không ổn định, pin nhận cũng không đủ năng lượng và dễ dẫn đến tình trạng là chai pin sớm, pin ảo, rồi ảnh hưởng các chip của hệ thống nếu như thời gian áp dụng cách sạc đó lúc nào cũng liên tục và kéo dài

2. Chú ý tới các lần sạc đầu tiên khi mà mới mua máy.

Galaxy A9 Pro giống Sony Xperia X Performance nên sẽ sử dụng dòng pin đời mới chất lượng cao, nên ngay sau khi mua máy về, bạn chỉ cần sạc pin đầy, không cần phải sạc đủ 8 tiếng. Nhưng nhớ dùng gần hết pin ở mức là dưới 10% thì bạn mới nên thực hiện các lần sạc tiếp theo.

3. Sạc trong suốt quá trình sử dụng máy sau này.

- Hãy sạc khi pin trên máy báo rằng đang sắp hết, nhớ không nên để máy bị sập nguồn rồi mới sạc. Khi mà pin yếu dưới 10% thì nhất định phải sạc ngay bạn nhé.

- Để quá trình sạc được diễn ra nhanh chóng, bạn nên tắt nguồn, để máy ở đúng chế độ máy bay để sạc nhanh hơn và giúp pin và máy cũng bền hơn.

Không nên vừa sạc và vừa sử dụng điện thoại bạn nhé

- Một số điều nên và cả  không nên khi thực hiện sạc pin nhanh cho Galaxy A9 Pro:

+ Không sử dụng máy khi bạn đang sạc. Quá trình mà vừa nạp xả và liên tục xả dòng điện sẽ dễ gây chập và nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng.

+ Nếu máy sắp hết pin, bạn không sạc được thì cũng không nên cố để dùng tiếp, hãy tắt máy đi và đợi tới lần sạc kế tiếp trên Galaxy A9 Pro bản quốc tế bạn nhé.

Sạc pin Samsung Galaxy A9 Pro đúng cách không hề khó. Nếu như bạn thực hiện đúng những yêu cầu trên, đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ sử dụng được ở trong một thời gian dài.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác